CÔNG TY CỔ PHẦN SONG LONG KHÁNH HÒA

Số 23 đường 53B Phường Tân Tạo Quận Bình Tân, TP.HCM

0862 602111; 0987 47 69 69    Fax:

ctysonglongkh@gmail.com

http://songlongkhanhhoa.com/

Thông tin khác

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP Song Long Khánh Hòa được thành lập có sự đóng góp của các chuyên gia, nhà nghiên cứu về y dược, thủy sản, y học dân tộc cổ truyền... hàng đầu của Việt Nam và thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi là: Nuôi trồng bền vững đem lại những vụ mùa bội thu cùng bà con nuôi trồng thủy sản

Công ty Song Long Khánh Hòa sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại, qui trình công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược nên an toàn cho vật nuôi và môi trường. Các nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất và các thành phẩm trước khi đóng gói đều được kiểm tra chất lượng chặt chẽ theo quy trình quản lý chất lượng ISO.

Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ kỹ sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm và sẵn sàng hổ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có yêu cầu.

Công ty Cổ phẩn Song Long Khánh Hòa tuy luôn nổ lực phấn đấu để hoàn thiện và đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, xứng đáng với bà con nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam.

Để đáp lại sự tin tưởng và sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian vừa qua đối với các sản phẩm của Công Ty chúng tôi, Chúng tôi cam kết sẽ luôn duy trì chất lượng các sản phẩm tốt nhất, đồng thời luôn tim kiếm, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm phòng và điều trị dứt điểm các dịch bệnh trong nuôi trồng thủy sản.

Kính chúc bà con vụ nuôi thắng lợi toàn diện
 
Công ty CP Song Long Khánh Hòa
TỔNG GIÁM ĐỐC