Công ty Cổ Phần Sản Xuất Dịch Vụ Thương Mại Kính VẠN KHANG

267 Nguyễn Huệ, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

90 512 28 99    Fax:

info@vankhangglass.com

http://vankhangglass.com

Thông tin khác

Thành lập từ năm 2011, Vankhang Glass là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng sản phẩm KÍNH ĐÚC tại Việt Nam, chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt các sản phẩm kính đúc trong trang trí nội, ngoại thất và kiến trúc. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên gia hàng đầu và nghệ nhân giàu kinh nghiệm nhất Việt Nam.

Việc ứng dụng kính đúc hoa văn trong trang trí nội ngoại thất  đã trở nên khá phổ biến ở các nước trên thế giới, đặc biệt là Châu Âu, Bắc Mỹ. Còn tại Việt Nam, dòng sản phẩm này còn khá mới mẻ và chỉ được sử dụng trong các công trình đặc biệt như Bảo tàng Hồ Chí Minh hoặc các nhà hàng, khách sạn cao cấp và sản phẩm chủ yếu là ngoại nhập.

Với mong muốn nội địa hóa dòng sản phẩm đặc biệt này VANKHANG GLASS đã quyết định xây dựng nhà máy tại Việt Nam để giới thiệu tới tất cả quí khách hàng những sản phẩm mới lạ; vừa độc đáo, tinh tế trong kiến trúc vừa mang tính thẩm mỹ cao của những sản phẩm mang tính thủ công nhưng rất hiện đại này.

Các sản phẩm của VANKHANG GLASS hầu hết được thực hiện hoàn toàn từ KÍNH ĐÚC hoặc lồng ghép với các chi tiết của KÍNH ĐÚC mang lại sự độc đáo và tinh tế và khác lạ. Các sản phẩm từ kính đúc bao gồm; Vách buồng tắm (Shower screen), cửa sổ (window), cửa đi, (door), vách ngăn (devider), bảng hiệu (signage), Thác nước trang trí (water feature), lan can, cầu thang, kính soi mặt (mirror). Ngoài ra VANKHANG GLASS còn sản phẩm và cung cấp các loại tranh khắc trên kính, kính cường lực, kính laminate…

Năm 2011, sự kiện khai trương Showroom và trụ sở công ty đánh dấu giai đoạn phát triển mới của VANKHANG GLASS. Song song với nguồn đầu tư vào năng lực sáng tạo, công nghệ và sản phẩm, chúng tôi chú trọng xây dưng và phát triển thương hiệu VANKHANG GLASS và hệ thống cửa hàng bán lẻ xứng tầm với nhu cầu thị trường và nội lực mạnh mẽ của VANKHANG GLASS.

VANKHANG GLASS tự hào đã và đang mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm độc đáo, tinh tế. Ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ trở nên hiện đại nhưng cũng rất gần gũi do sản phẩm của VANKHANG mang lại.