CÔNG TY CỔ PHẦN SACHA INCHI VIỆT NAM

Tầng 3 Toà nhà HH3, Đường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

0243.787.5599    Fax: 043.787.8990

cskh@tamhoangviet.vn

http://sachainchi.vn

Thông tin khác
Công ty cổ phần Sacha Inchi Việt Nam ( Sachi Vina)  trực thuộc Tập đoàn Tâm Hoàng Việt được thành lập năm 2013, lĩnh vực hoạt động chính của công ty là đầu tư nông nghiệp. 
Công ty hiện đang triển khai dự án phát triển cây Sachi tại Việt Nam. Sachi là một giống cây trồng mới, có nguồn gốc từ vùng rừng rậm Amazon có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế rất cao. Qua quá trình nghiên cứu và trồng thử nghiệm, Sachi được đánh giá là rất phù hợp đối với Việt Nam và được khẳng định là cây xóa đói giảm nghèo cho người nông dân. 
Thực hiện "Tái cơ cấu nền kinh tế gắn với chuyển đổi mô hình tăng trưởng" theo Nghị quyết Đại hội XI của Đảng, ngành nông nghiệp đã xây dựng Đề án Tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững. Bên cạnh đó, nhiều Nghị định, chính sách của Đảng và Nhà nước ban hành đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp. Tập đoàn Tâm Hoàng Việt đã chọn cây Sachi là hướng đi riêng của mình để mở rộng đầu tư vào lĩnh vực này. Sachi được biết đến là một Siêu thực phẩm của thế giới với giá trị dinh dưỡng vượt trội của mình. Sachi là một cây đa tác dụng: nó là vừa cây nông nghiệp, cây dược liệu, cây lâm nghiệp, cây lấy dầu…Sản phẩm được chế biến từ Sachi rất đa dạng: dầu ăn, thực phẩm, mỹ phẩm,… Công ty cổ phần Sachi Vina đã lên kế hoạch chi tiết cho dự án phát triển cây Sachi tập trung vào việc sản xuất, phát triển cây Sachi tại các tỉnh miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên nhằm xây dựng, phát triển vùng nguyên liệu. Ứng dụng công nghệ Nano, công nghệ sinh học và nông nghiệp hữu cơ để chế biến ra những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý và an toàn cho người sử dụng, phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Mặc dù là một thương hiệu mới trong ngành nông nghiệp, nhưng công  ty đã từng bước xây dựng được vị thế của mình trong ngành nông nghiệp nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung. Với đà tăng trưởng tốt, chỉ sau 2 năm kể từ khi thành lập Công ty đã xây dựng mô hình giống, mô hình thực nghiệm, kiểm nghiệm tại khoa công nghệ sinh học- Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Tam Điệp- Ninh Bình, Chiềng Cơi- Sơn La, và tại EaTu- Buôn Ma Thuột. Đầu tư xây dựng nhà máy chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên; bên cạnh đó công ty còn thành lập Viện nghiên cứu cây Sachi nhằm nghiên cứu các vấn đề liên quan đến cây. Bằng đường lối, chính sách đúng đắn với chiến lược rõ ràng. Xác định rõ sứ mệnh của mình, công ty mong muốn góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới và tái cơ cấu nền nông nghiệp theo hướng hữu cơ, đa dạng hóa các sản phẩm nông nghiệp nhằm tạo ra thế mạnh cho lĩnh vực xuất khẩu nông sản của Việt Nam đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị trường Mỹ, Nhật và EU.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty Cổ phần Sachi Vina hoạt động trong các lĩnh vực chủ yếu sau: 
- Sản xuất giống cây trồng
-  Đầu tư nghiên cứu khoa học kỹ thuật trong các lĩnh vực: sản xuất giống, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch, bảo quản và chế biến sản phẩm;
- Đầu tư phát triển vùng nguyên liệu 
- Đầu tư xây dựng nhà máy chế biến sản phẩm
- Đầu tư xây dựng thương hiệu, marketing và phân phối cho thị trường trong nước và quốc tế về thương hiệu chuỗi các cửa hàng Thesachishop - chuyên cung cấp siêu thực phẩm và mỹ phẩm.
TẦM NHÌN

Năm 2015-2020 sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực Đầu tư nông nghiệp, với đội ngũ nhân viên tâm huyết, trách nhiệm với nghề, tạo ra nhiều giá trị chất lượng đối với xã hội và cộng đồng.
SỨ MỆNH
• Tạo ra điểm nhấn trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là quá trình tái cơ cấu nền nông nghiệp theo hướng hữu cơ.
• Tạo ra cuộc “cách mạng trong khoa học nông nghiệp” từ các sản phẩm công nghệ Nano, công nghệ sinh học và nông nghiệp công nghệ cao với chất lượng cao, giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Gắn kết chặt chẽ 5 nhà (nhà quản lý, nhà khoa học, nhà sản xuất, nhà nông và nhà băng) trong lĩnh vực nông nghiệp.
• Truyền tải những kiến thức mới nhất, phù hợp nhất tới người nông dân giúp họ cải thiện cuộc sống, từng bước làm giàu, nâng cao dân trí ở nông thôn. Xác lập vai trò của người nông dân trong xã hội,góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới
• Đầu tư, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm công nghê cao, thân thiện với môi trường phục vụ đời sống xã hội.
• Mang lại giá trị bền vững cho các cổ đông, đối tác, khách hàng và cộng đồng.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
1. Sáng tạo: Là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Công ty cổ phần Sachi Vina và các đơn vị thành viên. Dám nghĩ khác, dám làm khác để tìm ra những hướng đi mới, cách làm mới hiệu quả hơn, đóng góp cho sự phát triển bền vững của công ty chính là điều mà chúng tôi luôn hướng tới.
 
2. Đam mê, tâm huyết: luôn yêu thích, hết lòng vì công việc, toàn tâm toàn ý hoàn thành thật tốt công việc, làm việc không kể thời gian…vì sự thành công chung của công ty và Tập đoàn.
3. Chuyên nghiệp: chuyên tâm vào nghề nghiệp, công việc. Tính chuyên nghiệp không chỉ có trong các công việc có quy mô lớn, mức độ phức tạp cao mà phải thể hiện ngay trong từng công việc nhỏ, hàng ngày. Mục đích của sự chuyên nghiệp là nhằm tạo ra sự hoàn chỉnh, chất lượng, hiệu quả và tin cậy, những điều đó chỉ có được khi tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất đều phải được thiết lập đồng bộ, nhất quán, hợp lý.
4. Đoàn kết: Là sức mạnh của thành công, là giá trị vô hình và là nền tảng cho sự phát triển của Công ty cổ phần Sachi Vina và của các đơn vị thành viên. Một Sachi Vina vững mạnh như ngày hôm nay là kết quả của sự liên kết, bổ sung giữa các cá nhân với cá tính riêng biệt, giữa các đơn vị thành viên với chiến lược phát triển và ưu thế khác nhau
5. Khoa học: làm việc một cách có tổ chức, khoa học sẽ phát huy được lợi thế tối đa của từng thành viên, bộ phận và  tập thể công ty.