Công ty Cổ Phần PHADY

Số 1C Tràng Tiền ,Hoàn Kiếm, Hà Nội

04 3933 3090    Fax: 04 3933 2455

info@phady.com.vn

http://phady.com.vn

Thông tin khác

Công ty Cổ phần PHADY Quốc tế

“Thực phẩm chức năng”, bạn sẽ hiểu theo nghĩa nào. Hy vọng sau khi đọc xong những dòng chữ này, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu đúng hơn về nó.
 
Thực phẩm chức năng đã phát triển tại các nước phương Tây và Mỹ từ những năm 70, nhiều tổ chức
khoa học trên toàn thế giới đã thừa nhận vai trò của nó trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, việc bổ sung các chất vi lượng, vitamin và dinh dưỡng là cần thiết cho cơ thể con người.
 
Xa quê hương, sống trong nền văn minh nước Mỹ đã giúp chúng tôi tích lũy được nhiều kiến thức sống, song điều làm chúng tôi băn khoăn và trăn trở là cha mẹ, những người sinh thành chúng tôi khi tuổi càng cao sức khỏe lại cần được quan tâm nhiều hơn. “Thực phẩm chức năng” chất lượng đã hướng chúng tôi nghĩ đến những món quà tặng cha mẹ, và những sản phẩm chất lượng tại Hoa Kỳ đã đến với cha mẹ và người thân.
 
Sau một thời gian sử dụng và được kiểm chứng hiệu quả từ bản thân, cha mẹ và người thân của mình, chúng tôi đã tự đặt câu hỏi: tại sao một dòng sản phẩm hiêu quả cho sức khỏe phổ biến như vậy tại các nước phát triển mà những người Việt Nam chúng ta lại không được sử dụng rộng rãi.
 
Đó chính là lý do thôi thúc chúng tôi hướng tới hành động, quyết tâm mang các sản phẩm “thực phẩm chức năng” có chất lượng vào thị trường Việt Nam, một suy nghĩ cần có câu trả lời: chất lượng cao, giá cả hợp lý. Cuộc hành trình gian truân, qua nhiều trải nghiệm thực tế, xâm nhập vào các thương hiệu uy tín tại Mỹ, tận mắt nhìn công nghệ  sản xuất và kiểm soát chất lượng cùng vốn kiến thức chuyên môn y tế chắt lọc. Chúng tôi đã lựa chọn SWANSON là dòng thực phẩm chức năng chất lượng phù hợp cho người Việt và điều may mắn đã đến - Công ty SWANSON tin cây và giao trọng trách cho chúng tôi - Nhà phân phối chính thức các sản phẩm SWANSON tại Việt Nam.
 
PHADY, hội tụ đầy đủ “TÀI” và “ĐỨC” có mặt tại thị trường VIệt Nam, mang theo gánh nặng về trách nhiệm mà SWANSON đã giao phó.
 
PHADY cam kết sẽ không ngừng cung cấp các sản phẩm uy tín và chất lượng cho người dân Việt Nam với
 
Sứ mệnh
“ NÂNG CAO SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT”