CÔNG TY CỔ PHẦN LÂM SẢN VÀ KHOÁNG SẢN TUYÊN QUANG

Tổ 35, phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang

0273.3558.447    Fax: 0273.3557.927

fomico_tq@yahoo.com.vn

http://lamsankhoangsan.com.vn

Thông tin khác

 

Giới thiệu công ty cổ phần lâm sản khoáng sản Tuyên Quang

 

    Tên Công ty: Công ty cổ phần Lâm sản và Khoáng sản Tuyên Quang

    Thương hiệu: Phát triển cùng đất nước

    Tên giao dịch đối ngoại: TUYEN QUANG FOREST PRODUCTS AND MINERAL JOINT-STOCK COMPANY

    Tên viết tắt: FOMICO

    Địa chỉ: Tổ 35, phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang

    Điện thọai: (84-27) 3816374 / Fax: (84-27) 3810375

    Website: www.lamsankhoangsan.com.vn

    Email : fomico_tq@yahoo.com.vn

    Ngân hàng mở tài khoản: tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển - Chi nhánh Tuyên Quang

    Số hiệu tài khoản: 3411 000 000 4177

    Mã số thuế: 5000208550

    Vốn điều lệ: 100.000.000.000 VNĐ (Một trăm tỷ đồng chẵn)

    Nền tảng sự thành công: Đoàn kết là sức mạnh

    Mục tiêu: Trở thành Công ty khai thác và chế biên khoáng sản số 1 Việt Nam.

 

Quá trình hình thành và phát triển:

 

Công ty cổ phần Lâm sản và Khoáng sản Tuyên Quang tiền thân là Xí nghiệp chế biến lâm sản ván ép Tuyên Quang được cổ phần hoá ngày 28 tháng 4 năm 2001, đến nay Công ty đã được trang bị những thiết bị, máy móc tiên tiến hiện đại, nhất là thiết bị khai thác và chế biến khoáng sản được chuyển giao từ Nhật Bản đã ứng dụng những tính năng ưu việt trong lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản. Nhà máy khai thác và chế biến đá vật liệu xây dựng Tuyên Quang công suất khai thác và chế biến lớn nhất Đông Nam Á với công suất 1,5 triệu m3 đá xây dựng các loại/năm và bộ máy quản lý, tổ chức sản xuất là nơi hội tụ của các cử nhân, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao trong quản lý, kinh doanh giỏi và đội ngũ công nhân lành nghề hăng say, nhiệt tình với công việc, khát khao được cống hiến cho sự phát triển của Công ty. Ngoài ra đội ngũ cán bộ Công nhân viên của Công ty cổ phần Lâm sản và Khoáng sản Tuyên Quang còn là những người có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty cổ phần Lâm sản và Khoáng sản Tuyên Quang đều thấu hiểu được một điều đó là: “Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Công ty” và luôn tâm niệm làm việc theo suy nghĩ toàn thể Cán bộ công nhân viên của Công ty quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt cam kết với mục tiêu

 

"Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giành cho khách hàng"

“Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta"

 

Định hướng phát triển của Công ty:

 

    Xây dựng quy trình làm việc, quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

    Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu: Phát triển cùng đất nước

    Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Công ty về quản lý, nhân lực, cung cách phục vụ... lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để Công ty là doanh nghiệp có thương hiệu mạnh trong và ngoài nước.

  

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Công ty cổ  phần Lâm sản và Khoáng sản Tuyên Quang luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm hay cung cách phục vụ của Công ty cổ phần Lâm sản và Khoáng sản Tuyên Quang, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ  phần Lâm sản và Khoáng sản Tuyên Quang:

 

Nguyễn Hữu Thập điện thoại 0983.509.547; EmaiL: fomicothap_TQ@yahoo.com.vn.

 

"Lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc của chúng ta là những gì mà toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Lâm sản và Khoáng sản Tuyên Quang đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu"

 

Các thành tích Công ty đã đạt được

 

    Năm 2003 được Bộ trưởng bộ tài chính tặng Bằng khen “Đã có thành tích chấp hành tốt chính sách thuế năm 2003”

    Năm 2004 được Bộ trưởng bộ tài chính tặng Bằng khen “Đã có thành tích chấp hành tốt chính sách thuế năm 2004”.

    Năm 2006 được Uỷ ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang tặng Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc hoạt động doanh nghiệp góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Tuyên Quang”

    Năm 2007 được Cục trưởng cục thuế tặng Giấy khen “Đã có thành tích chấp hành tốt chính sách về thuế năm 2007”.

    Năm 2007 được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị xã Tuyên quang tặng Giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ sản xuất giỏi năm 2007”.

    Năm 2007 được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang tặng Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động doanh nghiệp góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Tuyên Quang”.

    Năm 2008 được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang tặng Bằng khen “Đã có thành tích trong hoạt động doanh nghiệp năm 2008 góp phần vào sự nghiệp kinh tế xã hội của tỉnh Tuyên Quang”.

    Năm 2009 được Chủ tich Uỷ ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang tặng Bằng khen “Đã có thành tích trong hoạt động doanh nghiệp năm 2009 góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Tuyên Quang”.