CÔNG TY CỔ PHẦN KOSMOS VIỆT NAM

135 Tân Sơn Phường 15 Quận Tân Bình HCM

(08) 73010203, 39485616    Fax: +84 283-811-3208

Import@kosmos.com.vn

http://kosmos.com.vn/

Thông tin khác

Hoài bão của Kosmos

Trở thành nhà phân phối sàn gỗ hàng đầu Việt Nam và có uy tín quốc tế.

Sứ mệnh của Kosmos

Góp phần xây dựng không gian sống lành mạnh, văn minh thông qua việc tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm sàn gỗ có chất lượng,an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Giá trị của Kosmos

Luôn mang trong mình những giá trị cốt lõi để luôn phục vụ khách hàng tốt nhất và để kiến tạo & duy trì một “văn hóa thành công” cho chính mình, đồng thời biến Kosmos trở thành một nơi:

- Đáng tin (về con người)

- Độc đáo (về sản phẩm và dịch vụ)

- Chuyên nghiệp (về dịch vụ)

Với sự cố gắng và phát triển không ngừng, đến nay, Kosmos đã có hệ thống đại lý trên toàn quốc phục vụ quý khách hàng trên khắp các tỉnh trên cả nước. Liên tục cải tiến, đầu tư trang thiết bị và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng nhằm mang đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất.

Sản phẩm của Kosmos đa dạng về màu sắc, kiểu cách, nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng khác nhau, giúp cho khách hàng thỏa sức lựa chọn cho những ý tưởng thiết kế của mình. Sản phẩm của Kosmos đảm bảo chất lượng, độ bền về bề mặt gỗ, cốt gỗ, không bị cong vênh. Tât cả sản phẩm đều có chứng nhận đạt chuẩn quốc tế.

Kosmos mang tới vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

Với những giá trị và hoài bão của mình, Kosmos luôn xây dựng cho mình một mô hình hoạt động linh hoạt, quy tắc, văn minh, đảo bảo mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng và chất lượng dịch vụ, luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.