Công ty Cổ phần Khí công nghiệp Việt Nam

Số 731- Đường Ngô Gia Tự - Phường Đức Giang - Quận Long Biên -Thành phố Hà Nội

(84)438.273.374    Fax: (84)438.273.374

kinhdoanh@thanhgas.com.vn

http://www.thanhgas.com.vn/

Thông tin khác

 

            Công ty cổ phần Khí công nghiệp Việt Nam (tiền thân là Nhà máy Dưỡng khí Yên Viên) được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1959. Đến năm 1999, Công ty thực hiện cổ phần hóa và chuyển đổi thành Công ty cổ phần theo giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 055108 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội ngày 03 tháng 6 năm 1999; Thay đổi lần 10 vào ngày 30/9/2010 với mã số đăng ký: 0100103016.

 

 Công ty là đơn vị đầu tiên cung cấp khí y tế và khí công nghiệp cho toàn miền Bắc Việt Nam. Trải qua hơn hai mươi năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Khí công nghiệp Việt Nam (ThanhGas) đã khẳng định được hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thương trường cùng với sự tin yêu và mến mộ của khách hàng.

 

 Những ngày đầu tiên hoạt động, Công ty chỉ dừng ở việc cung cấp sản phẩm khí ô xy cho các bệnh viện, sau đó mở rộng lĩnh vực hoạt động là cung cấp khí ô xy, khí nitơ cho công nghiệp. Đến nay, cung với sự phát triển không ngừng của đất nước, ThanhGas đã liên tục mở rộng và chuyên môn hóa các ngành nghề về khí, cung cấp các chủng lọai khí ở dạng khí và dạng lỏng như:  O2, N2, C2H2, Ar, CO2, NH3, Heli, H2….cho các ngành nghề: y tế, công nghiệp, công nghiệp nặng, nông nghiệp, điện tử…..

 

Không chỉ dừng lại ở đó, công ty ThanhGas còn phát triển cả ở lĩnh vực chế tạo và lắp đặt thiết bị phục vụ công trình khí, cung cấp các vật tư, thiết bị ngành khí & lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện việc cải tạo, sửa chữa, lắp đặt các công trình lớn nhỏ, chúng tôi đã tích lũy được các yêu cầu cao nhất của khách hàng và thị trường.

 

Trên con đường phát triển hòa nhập vào nền kinh tế Việt Nam, chúng tôi luôn coi trọng việc đầu tư cho kỹ thuật, đổi mới công nghệ, môi trường và điều kiện làm việc tốt nhất cho cán bộ công nhân viên. Chính vì vậy đến năm 2008, Công ty đã quyết định liên doanh với Công ty VJG- đơn vị thành viên của Tập đoàn Taiyo Nippon Sanso, tập đoàn khí lớn thứ 3 trên thế giới, để từng bước phát triển và chuyên nghiệp hóa ngành khí của Công ty. Cho tới nay, Công ty ThanhGas đã có một hệ thống làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viêc có kỹ năng và năng lực làm việc cao, đủ để tham gia các hợp đồng và dự án ngành khí.

 

Với phương châm “Chất lượng – An toàn – Hiệu quả”, Công ty ThanhGas được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp từ quản lý tới thi công. Mục tiêu của Công ty không chỉ dừng lại ở đó mà xu hướng sẽ phát triển lớn hơn về quan hệ, phong phú về lĩnh vực cung cấp, hoàn hảo về chất lượng dịch vụ để ThanhGas luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

 

ThanhGas cam kết không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đối tác. Với niềm tin rằng sự thành công của khách hàng và đối tac đảm bảo sự phát triển bền vững của ThanhGas, ThanhGas kiên trì theo đổi giá trị của triết lý:CHÂT LƯỢNG, AN TOÀN, HIỆU QUẢ, CẠNH TRANH.