CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA ỨNG DỤNG VÀ CÔNG NGHỆ MỚI CANTECH

534 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

04.36274327    Fax: 04.36274327

cantech@fpt.vn

http://cantech.com.vn

Thông tin khác

 

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần Hoá ứng dụng và công nghệ mới CANTECH  được thành lập ngày 20/11/2004, với chức năng kinh doanh thương mại, sản xuất và các dịch vụ hỗ trợ, chuyển giao công nghệ. Hiện nay, với đội ngũ kỹ sư trong các ngành: Chế tạo máy  , Điện điều khiển  , Mỏ địa chất ... , bên cạnh đó với các cử nhân kinh tế, tài chính, các cán bộ quản lý có trình độ đại học, đã giúp CANTECH xây dựng thương hiệu vững chắc và tạo niềm tin trong lòng khách hàng.  Với phương châm Chi phí và Lợi ích của khách hàng là cuộc sống của doanh nghiệp

Văn hoá công ty được xây dựng trên nền tảng hoạt động độc lập, toàn thể CBCNV được chủ động trong công việc, tự chịu trách nhiệm trước giám đốc. Văn hoá công ty còn được xây dựng trên quan điểm kết hợp giữa bên trong và bên ngoài tổ chức.

Đối với khách hàng, duy trì phương châm hoạt động: Giảm chi phí, tăng lợi ích cho khách hàng là cuộc sống của doanh nghiệp. Chủ trương hợp tác để cùng nhau phát triển cũng được thống nhất đối với các sản phẩm, đối thủ cạnh tranh, không tranh giành thị trường của nhau.

CANTECH luôn luôn cố gắng để trở thành một biểu tượng kết hợp hài hoà lợi ích của các bên để cùng nhau phát triển.