Công ty Cổ Phần Hóa Chất Và Thiết Bị An Hùng Minh

Ngõ 90 Nguyễn Tuân, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

04 3 557 6179    Fax: 04 3 557 6180

inksupply9999@gmail.com.vn

http://www.anhungminh.com.vn

Thông tin khác

Công ty Cổ Phần Hoá Chất Và Thiết Bị An Hùng Minh được sở Kế Hoạch Và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu tiên ngày 20 tháng 09 năm 2002. Hiện tại An Hùng Minh là đại lý độc quyền của hãng mực Toyo Ink Nhật Bản tại miền Bắc Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại mực in, hóa chất và vật tư ngành in offset, in ống đồng, flexo.

Trải qua 10 năm xây dựng và không ngừng phát triển, An Hùng Minh đã trở thành nhà cung cấp mực in hàng đầu tại khu vực phía Bắc Việt Nam,  dành được sự tin cậy của các nhà in lớn mạnh.

Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại, chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh, thân thiện với môi trường và cuộc sống.

Ngày nay, hội nhập đã và đang mang đến cơ hội cho thị trường ngành in tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ và rộng lớn, nhưng bên cạnh đó là sự cạnh tranh khốc liệt và những yêu cầu ngày càng cao. Các nhà in ấn luôn mong muốn tìm cho mình những sản phẩm  đầu vào chất lượng và phù hợp nhất, để đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm in ấn của thị trường. Thấu hiểu điều đó, mỗi sản phẩm của chúng tôi tới tay khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng để tạo nên những giá trị lớn nhất cho khách hàng, đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về phong cách phục vụ của chúng tôi.

Nếu là một nhà in ấn, hãy đừng ngần ngại lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho khách hàng sự tin cậy cao từ các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng!