Công ty cổ phần Dược Phẩm Rosix

Số 121 Đại An, P.Văn Quán, Q.Hà Đông, Hà Nội

043 5747076    Fax: 043 5747077

rosixpharma@gmail.com

http://rosix.com.vn/

Thông tin khác

Công ty CP Dược phẩm ROSIX® - chúng tôi hiện đang là Nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm của Tập đoàn dược phẩm ALLNATURE® của Mỹ tại Việt Nam.

Với phương châm “vì sức khỏe cộng đồng”, chúng tôi cam kết và sẵn sàng  cung cấp, tư vấn những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất và an toàn đến người sử dụng.

Đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn cao và hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc (trên 50 tỉnh thành). Hiên tại, chúng tôi đang là đối tác tin cậy và quan trọng với một số hãng dược phẩm và trang thiết bị y tế lớn đến từ Mỹ, Canada và EU.

* ALLNATURE PHARM GROUP LTD - Irwindale, CA 91706 USA

ALLNATURE® là một tập đoàn dược phẩm nổi tiếng của California với công nghệ cao về dược phẩm sinh học toàn cầu. Là Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thiết lập công nghệ sinh học, phát triển thực phẩm dinh dưỡng và dược phẩm. Sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện khoa học và công nghệ cùng các giáo sư và chuyên gia sinh học hàng đầu thế giới. Dòng sản phẩm ALLNATURE®hiện đang phân phối trên toàn cầu (Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á)

Sản phẩm lợi thế

Cùng công nghệ tiên tiến và chất lượng đáng tin cậy, từ việc xây dựng, lựa chọn và chế biến nguyên liệu phải trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn sản xuất cao nhất thế giới (GMP), để đảm bảo rằng các sản phẩm thành phẩm đủ điều kiện về chất lượng và đạt tiêu chuẩn FDA (USA).

Sản phẩm đa dạng dành cho từ trẻ sơ sinh tới người cao tuổi và đáp ứng nhu cầu của từng giai đoạn sinh lý sức khỏe của người dân, bổ sung dinh dưỡng toàn diện.

Sử dụng công nghệ và trang thiết bị hiên đại trong việc sản xuất, chiết tách và lưu giữ các thành phần hoạt chất quan trong có trong nguyên liệu tự nhiên.

Thương hiệu

Thương hiệu Mỹ nổi tiếng và được Chính phủ Mỹ cấp “Free Sale Certificate”