CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NGHI THÀNH

số 13 ngõ 104, phố Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

043.5739230    Fax: 043.5501339

info@duocnghithanh.com.vn

http://www.duocnghithanh.com.vn/

Thông tin khác

Công ty Cổ phần Dược phẩm Nghi Thành là Công ty Dược hoạt động chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Dược phẩm. Được thành lập năm 2009 với phương châm “ Luôn vì mục tiêu sức khỏe công đồng” chính vì vậy Dược Phẩm Nghi Thành ngày càng mở rộng mạng lưới kinh doanh trong khắp khắp các tỉnh thành trên cả nước.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Các sản phẩm của Nghi Thành đã được thị trường khẳng định bằng chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm. Trong đó các thương hiệu: Diệp Bình Can, Hồi Xuân Hoàn,Cốm Bio-CutiBaby.. được người tiêu dùng rất ưa chuộng và đón nhận một cách tích cực.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Mục đích:
Tạo ra cho cán bộ, nhân viên công ty môi trường làm việc tốt, cơ hội phát triển và thu nhập cao. Đồng thời thực hiện các trách nhiệm xã hội, phát triển phù hợp với các chuẩn mực văn hóa - đạo đức của người Việt.

Tầm nhìn:
Trở thành công ty dược phẩm hàng đầu trong việc kinh doanh, phân phối sản phẩm dược và thực phẩm chức năng. 
Nghiên cứu và cung cấp cho cộng đồng các sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu phòng và điều trị bệnh của cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:
Là nền tảng và sức mạnh bên trong định hướng cho các hoạt động của Dược Nghi Thành trong mối quan hệ với khách hàng, đối tác, những người liên quan và trong nội bộ công ty.
Chúng tôi tin tưởng vào:
Sự thấu hiểu  - Chất lượng - Lòng tin - Lòng nhiệt tình - Tính minh bạch - Trách nhiệm xã hội.

Mục tiêu:
Trở thành công ty dược phẩm đứng đầu tại Việt Nam về các mặt:

  • Hệ thống phân phối sản phẩm kịp thời và chuyên nghiệp trải rộng trên cả nước.
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm.
  • Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn GMP – WHO, EU và FDA với mức chi phí hợp lý
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội phát triển con người và cơ hội thăng tiến cao.
  • Phát triển con người trong nội bộ doanh nghiệp nhằm tuyển dụng và đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và trách nhiệm.

Sứ mệnh:
Chúng tôi nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện. Xuất phát từ đó, chúng tôi phục vụ khách hàng với sản phẩm có chất lượng cao, chủ yếu là từ thảo dược nên đạt độ an toàn cao và không có tác dụng phụ, đạt được hiệu quả mạnh mẽ trong phòng và điều trị bệnh.