CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU HÀ NỘI

Số 41 ngách 163/3 Phố Tư Đình – P. Long Biên – Q. Long Biên - Hà Nội

04.36753828    Fax: 04.36753828

duoclieuhanoi@.vnn.vn

http://duoclieuhanoi.com

Thông tin khác

CÔNG TY CP PHẦN DƯỢC LIỆU HÀ NỘI  được thành lập từ ngày 28/12/2004. Sau 6 năm chính thức đi vào hoạt động công ty đã đạt được những thành tựu  đáng kể .Hiện nay công ty đang cung cấp trên thị trường hơn 300 vị dược liệu,. Với mặt bằng 30 ha công ty đã trồng được trên 100 loại dược liệu theo tiêu chuẩn GAP, Ngoài ra công ty còn có hệ thống phân phối cho các  đại lý ,nhà thuốc trên địa bàn cả nước hiện đã bán sản phẩm của công ty như: Ginkosky plus, Lusginin plus, Unifenew plus. …..
Trong lĩnh vực khám chữa bệnh: Công ty có phòng khám “Đức Nguyên Đường”  nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghành cộng thêm với đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao  Đã cứu chữa được  hàng ngàn người  bệnh nên được nhân dân hưởng ứng,tin cậy
 Là công ty mới thành lập đặc biệt ra đời trong thời gian khủng hoảng kinh tế thế giới nên công ty gặp không ít những khó khăn nhưng với đội ngũ cán bộ quản lý có nhiều kinh nghiệm, có năng lực quản lý đã điều hành công ty thích ứng nhanh với tình hình biến động trong và ngoài nước, liên tục đổi mới để tồn tại và phát triển.
.
MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY CP DL HÀ NỘI
Với phương châm “tất cả vì sức khoẻ con người”, nên công ty đã “Lấy chất lượng, an toàn và hiệu quả  để cam kết với khách hàng .Lấy khoa học, tri thức , sáng tạo làm nền tảng. Lấy ưu điểm vượt trội để làm lợi thế cạnh tranh.” Biết kết hợp giữa “công nghệ mới và bản sắc cổ truyền”.Vì vây mà công ty không ngừng hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ.
NĂNG LỰC NHÂN SỰ CỦA CÔNG TY:
Hiện nay công ty có trên 50 cán bộ công nhân viên, trong đó có  2/3 là cán bộ đại học và sau đại học chuyên nghành y dược, số còn lại là cán bộ cao đẳng, trung cấp.  năng động nhiệt tình với công việc và luôn tâm huyết với công ty. Đội ngũ tiếp thị bán hàng có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, cấp quản lý được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với các khoá học trong và ngoài nước đang có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Công ty xác định con người là vốn quý nhất để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và cho xã hội, vì vậy công ty chú trọng xây dựng chính sách chăm sóc thu hút lao động
CHIẾN LƯỢC KINH DOANH :
Mục đích:
- Nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu đáp ứng trong việc chăm sóc sức khoẻ cộng đồng
- Nuôi trồng và phát triển bảo tồn gen dược liệu quý hiếm
- Tạo môi trường công tác lành mạnh  cho cán bộ, nhân viên công ty làm việc tốt, cơ hội phát triển và thu nhập cao, đồng thời thực hiện các trách nhiệm xã hội, phát triển phù hợp với các chuẩn mực văn hóa - đạo đức của người việt.
Tầm nhìn:
Trở thành công ty dược có uy tín trong việc kinh doanh, dược phẩm, dược liệu, phân phối  các  sản  phẩm  có nguồn gốc dược liệu, đóng góp một phần trong việc chăm lo sức khoẻ cộng đồng
- Về dây chuyền sản xuất dược liệu
Tiến hành xây dựng nhà máy sản xuất đông dược chế biến dược liệu,  dây chuyền chế biến dược liệu sạch. Chủ động phát triển nguồn dược liệu để hạn chế phụ thuộc vào nguồn dược liệu từ nước ngoài.
Liên kết giữa “nuôi trồng, chiết xuất,chế  biến” tạo hệ thống khép kín để công ty luôn chủ động nguồn nguyên liệu đầu vào , đảm bảo chất lượng thuốc luôn tốt.
-Về dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng
Đầu tư  xây dựng  nhà máy sản thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn của cục an toàn thực phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng
Sứ mệnh :
Chúng tôi nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và sức khỏe xuất phát từ đó , chúng tôi phục vụ khách hàng bằng cách  cung cấp các vị dược liệu sạch,các sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược,  không những đủ về số lượng mà còn phải đạt tiêu chuẩn chất lượng, đạt độ an toàn cao, đạt được hiệu quả trong phòng và điều trị bệnh.