CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG DƯỢC HẢI THƯỢNG

Nội Hoàng - Yên Dũng - Bắc Giang

0240 355 3663    Fax: 0240 355 3663

contact@dongduochaithuong.vn

http://dongduochaithuong.vn/

Thông tin khác

Công ty Cổ phần Đông dược Hải Thượng nằm ở vùng Yên Dũng, Bắc Giang, là nơi giao thoa của vựa thuốc giữa ba vùng: phía Bắc là núi Thái Nguyên, phía Đông Bắc là Lạng Sơn, phía Nam có dãy Nham Biền (Bắc Giang) và hội tụ của vùng khí hậu Lục Đầu Giang. Nơi đây có vườn thuốc của Trần Hưng Đạo, dãy núi Dược Sơn có nguồn dược liệu quí và có những dòng họ làm thuốc nhiều đời từ thời kì chống giặc xâm lăng từ phương Bắc.

Hiện nay công ty đã hoạt động và khẳng định được mình trên thị trường và có uy tín trong điều trị về Nam dược ở nước ngoài.

Một số sản phẩm của công ty đã được đăng kí tại cục sở hữu trí tuệ của Việt Nam và của Liên Bang Nga. Trong chương trình phát triển y học cổ truyền Việt Nam ra nước ngoài, công ty đã xây dựng thành công Viện y học cổ truyền Việt Nam tại liên Bang Nga, địa chỉ: Số nhà 23, phố Avtozavotskaia, Mátxcơva.

Nhằm mục đích phát huy tốt hơn nữa những tiềm năng to lớn của Việt Nam về sử dụng cây con làm thuốc, về y học cổ truyền, công ty Cổ phần Đông dược Hải Thượng rất mong muốn được hợp tác với các nhà khoa học, các nhà đầu tư để cùng nghiên cứu, xây dựng thương hiệu sản phẩm đông dược Việt Nam phát triển bền vững.