Công ty cổ phần Doca

Số 58 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

04. 22 60 60 11    Fax:

ntdat29@yahoo.com

http://www.yteonline.vn/

Thông tin khác

Công ty cổ phần Doca ( viết tắt của Doctor Care) được thành lập vào năm 2009. Doca là địa chỉ quen thuộc trên thị trường thiết bị y tế, thực phẩm chức năng và đồ gia dụng ở Hà Nội cũng như cả nước. Sẵn có lợi thế là địa chỉ tin cậy, hình ảnh về Doca uy tín luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng. Doca luôn cập nhật những sản phẩm mới nhanh nhất đến những người tiêu dùng. Năm 2009 . website chính thức của công ty là www.sieuthiyteonline.com là một trong số ít các công ty có website để quảng bá sản phẩm và hình ảnh. Công ty luôn có sự phát triển không ngừng.

Năm 2012 chúng tôi quyết định nâng cấp website nhằm mang đến sự mới mẻ và tiện lợi cho khách hàng khi truy cập vào trang chủ của chúng tôi. www.yteonline.com có tốc độ truy cập nhanh hơn, tương tác với khách hàng tốt hơn.

Về sản phẩm chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm có thương hiệu như Omron, Beure, Các sản phẩm chính hãng Hàn Quốc như Đông trùng hạ thảo...sản phẩm của Nhật như tảo xoắn, máy đo đường huyết, máy đo huyết áp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng. Đảm bảo sự phục vụ hài lòng nhất cho khách hàng. Các sản phẩm đều được bảo hành và được đổi mới tùy theo mức độ.

Hiện tại địa chỉ công ty tại: 58 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội