Công ty Cổ phần Đình Anh

P105, B17 – Khu ngoại giao đoàn Kim Liên, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

04.35744291    Fax: 04.35744292

vuhienlong@gmail.com

http://dinhanh.vn

Thông tin khác

Công ty Cổ phần Đình Anh được thành lập vào ngày 08/07/2005 , với trụ sở chính được đặt tại P105, B17 – Khu ngoại giao đoàn Kim Liên, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Khai sinh từ một doanh nghiệp còn non trẻ trong ngành Kinh doanh Mỹ phẩm Chăm sóc tóc và ngành nội thất Ô tô. Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Đình Anh đã không ngừng phấn đấu, dần đưa được sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đồng thời cũng là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam 03 dòng sản phẩm : Mỹ phẩm chăm sóc tóc Alae, Eilri và kem dưỡng da chống nắng BB Cream  của Công ty mỹ phẩm CMS – Hàn Quốc và Còi ngân Điện tử  Ildung của Công ty điện tử  Ildung – Hàn Quốc.

Đến nay sản phẩm của Công ty chúng tôi đã có mặt hầu hết ở hai miền Nam – Bắc cùng với nhiều đại lý phân phối và phương châm hoạt động làm thỏa mãn khách hàng

Không hài lòng với những gì mình đã đạt được, Công ty chúng tôi lại tiếp tục tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu mới của thị trường. Đến đầu năm 2007, Chúng tôi khai trương cửa hàng Kinh doanh mặt hàng Đá Trang sức, mỹ nghệ, phong thủy  tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn, Km7, Láng Hòa Lạc, Hà Nội.

Song song đấy, qua những chuyến công tác tại Pakistan, Chúng tôi đã có dịp tìm hiểu và khám phá ra vẻ đẹp của Đá Mỹ nghệ Pakistan. Biết được đây chính là mặt hàng có thể phục vụ được nhu cầu trang trí nội thất mới, phong thủy  và làm quà tặng của người tiêu dùng nên chúng tôi quyết định đưa mặt hàng này về Việt nam và lập xưởng trực tiếp sản xuất. Đến nay mặt hàng Đá mỹ nghệ Pakistan của chúng tôi đã được không chỉ người Việt nam mà rất nhiều du khách nước ngoài ưa thích bởi độ tinh xảo của đường nét kỹ thuật và vẻ đẹp mê hồn toát ra từ Đá.

Sức trẻ, tinh thần trẻ đi đôi với quyết tâm và những chiến lược kinh doanh mới. Chúng tôi hy vọng một ngày không xa Công ty Cổ Phần Đình Anh sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa, để không chỉ làm giàu cho bản thân, gia đình mà còn góp phần tạo ra công ăn việc làm ổn định cho đội ngũ nhân viên luôn gắn bó với công ty, góp phần phát triển xã hội - đất nước…

Giám đốc công ty 

Nguyễn Đình Chiến