Công ty Cổ Phần Dịch Vụ NaNo

670 Cách Mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình,TPHCM

08 6296 8290    Fax: (84-8) 62968290

www.nanobeautycenter.com

Thông tin khác
Đâu là chìa khóa thành công cho kết quả điều trị?

1. Công nghệ hiện đại
     Những công nghệ hiện đại và hiệu quả bậc nhất thế giới đã có mặt ở Viện Chăm sóc da NANO để mang đến cho bạn một vẻ đẹp thật tự nhiên và rạng rỡ. Tại đây, việc chăm sóc da không chỉ đơn thuần thực hiện theo một quy trình định sẳn. Chúng tôi ứng dụng những công nghệ ưu việt nhất để mang đến cho bạn hiệu quả tối đa.

     Bạn sẽ được tiếp xúc với Oxy tinh khiết giúp làn da được “thở”, giúp hồi phục nhanh chóng.
Công nghệ điện chuyển Ion tuy đã ra đời từ lâu nhưng vẫn đang là cánh tay đắc lực trong việc cung cấp dưỡng chất vì đã chứng minh được hiệu quả thực tế và độ an toàn của nó.
Photodynamic – công nghệ ánh sáng đơn sắc thuần khiết – sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì kết quả trị liệu. Mụn sẽ biến mất, da được trẻ hóa rõ rệt.
Và khi thật sự cần thiết, công nghệ E-Light sẽ xóa sạch những đốm nâu, sạm da, tàn nhang và triệt lông vĩnh viễn.

     Ngoài ra LASER cũng là một thế mạnh khác của NANO so với những trung tâm khác. Từ laser CO2 cổ điển, YAG, cho đến công nghệ hot nhất hiện nay là fractional, Diode laser… đang được ứng dụng thành công tại đây. Bớt bẩm sinh, bướu máu, đốm nâu, sẹo lồi, lõm do mụn… sẽ được giải quyết triệt để. Đặc biệt xóa xâm bằng laser YAG hoàn toàn không để lại sẹo.

2. Sự đồng hành của bác sĩ chuyên khoa và chính bạn
     Điều đặc biệt tại NANO là bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra da bằng máy chụp cắt lớp hiện đại nhất thế giới. Chúng tôi đầu tư rất nhiều vào công việc này vì hầu hết việc kiểm tra da của các bạn hiện nay chỉ bằng mắt, bằng sơ đồ hay bằng máy soi. Không chỉ cho biết tình trạng da, máy chụp thế hệ mới này cho phép phát hiện những tổn thương tiềm ẩn sâu, giúp bạn có những giải pháp can thiệp kịp thời.

     Đi đôi với những công nghệ đó đòi hỏi phải có bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp khám, ra quyết định chọn công nghệ nào là phù hợp với bạn. Bạn sẽ an tâm hơn nữa khi bác sĩ đó trực tiếp điều trị cho bạn. Vì bác sĩ là người hiểu rõ nhất: cơ thể mỗi người không hề giống nhau. Các thông số kĩ thuật phải được điều chỉnh hết sức chính xác cho riêng bạn.

     Bản thân bạn cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình điều trị. Hiểu rõ tình trạng của bản thân và thức hiện các hướng dẫn tỉ mỉ của bác sĩ sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả điều trị.

     Đến với NANO bạn sẽ tận hưởng một dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, ân cần và lịch sự. Điều này khiến cho việc điều trị thực sự trở thành thời gian thư giãn của quí khách.