Công ty Cổ phần Diamond Food Việt Nam

Km6 - Quốc lộ 39A - Trung Hưng - Yên Mỹ - Hưng Yên

03213.580.668    Fax: 03213.580.669

diamondfoodvn.jsc@gmail.com

http://diamondfoodvietnam.com.vn/

Thông tin khác

Công ty Cổ phần Diamond Food Việt nam

Công ty Cổ Phần Diamond Food Việt Nam được thành lập vào ngày 09/07/2010. Tuy là doanh nghiệp mới được thành lập nhưng Công ty CP Diamond Food Việt Nam có 1 đội ngũ quản lý và kỹ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Công ty mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ sản xuất và không ngừng sáng tạo ra nhiều mặt hàng độc đáo và có giá trị dinh dưỡng để phục vụ người tiêu dùng. Hiện tại công ty đang vận hành 2 dây chuyền sản xuất bánh quy với sản lượng 9 tấn/ngày. Công ty đã có các sản phẩm tiêu biểu như Bánh Gấc dừa Q5, Bánh Khoai Tây Q2, Bánh kẹp kem phomat Q3…

Đặc biệt là Bánh Gấc dừa Q5 là sản phẩm độc đáo kết hợp giữa quả Gấc (Gấc là loại quả mà chỉ có ở Việt Nam rất giàu vitamin và tốt cho sức khỏe) và các nguyên liệu khác tạo cho sản phẩm có một hương vị đặc biệt, thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng cao.

Sản phẩm của công ty phân phối trên toàn quốc.

Với phương châm” Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp”. Vì vậy hiện nay công ty đang áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 nhằm ngay ngừa các mối nguy về an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất. Để sản phẩm của Công ty khi đến tay người tiêu dùng phải đảm bảo an toàn và chất lượng.

Mục tiêu Công ty CP Diamond Food Việt Nam trong thời gian tới sẽ trở thành 1 trong các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về ngành thực phẩm và là người bạn tin cậy cho mọi người.