CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VN ĐÀ THÀNH

258, đường 2/9, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

0511 3624 667    Fax: 0511 3797 815

vndathanh@gmail.com

vndathanh.com.vn

Thông tin khác

"Ý TƯỞNG CHẮP CÁNH CHO KHÁT VỌNG AN CƯ"

Đầu tư xây dựng những dự án đất nền với giá thành thấp, nhằm phục vụ tầng lớp bình dân có nhu cầu thực sự về một mảnh đất an cư, là ý tưởng kinh doanh được đưa ra bởi "Tổng giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI VN ĐÀ THÀNH"

Mong muốn có một khuôn đất dựng nhà ở; "An cư lạc nghiệp" là nhu cầu chính đáng và cần thiết của mỗi con người. Tuy nhiên với nhiều người, đặc biệt là những người có thu nhập thấp thì mong muốn đó mãi chỉ là ước mơ nếu không có sự quan tâm, sẻ chia bắt nguồn từ những chính sách hỗ trợ của Nhà nước, của cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội. Khởi nguồn từ nhu cầu này đồng thời đánh giá được tiềm năng và xu hướng phát triển đô thị hóa của khu vực miền Trung, đặc biệt tại khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng; người lãnh đạo của Công ty VN Đà Thành đã bắt tay ngay vào việc triển khai thực hiện ý tưởng của mình, với sự nhanh nhạy & nhiệt huyết của sức trẻ, Công ty VN Đà Thành được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng giữa lúc bối cảnh kinh tế toàn cầu có những bước xuống rõ rệt, là dấu hiệu của suy thoái. Trong bối cảnh tình hình thế giới như vậy, Công ty đã xác định được hướng đi riêng để có thể cạnh tranh lành mạnh trong thời khắc khó khăn này.

Quan điểm Đầu tư của VN Đà Thành là sử dụng hiệu quả và chắc chắn nội lực vốn có của Công ty; lợi nhuận trên mỗi đầu sản phẩm thấp nhưng giá trị về số lượng cũng như chất lượng. Từ quan điểm này, các địa điểm mà dự án hướng đến là những khu đất bỏ hoang cằn cỗi, nằm cận kề các khu dân cư, các khu công nghiệp, trường đại học hoặc là những nơi có thể kết nối với các tuyến giao thông chính, hệ thống hạ tầng xã hội cũng như các dịch vụ đô thị... Những khu đất này, sau đó sẽ được Công ty đầu tư xây dựng đầy đủ hạ tầng kỹ thuật đến từng lô đất nhỏ, từ đường sá, cấp điện, cấp nước, thông tin liên lạc cho đến hệ thống thoát nước, xử lý rác thải… hoàn tất làm sao để người có thể xây nhà ở và sử dụng được ngay... Một yêu cầu nữa được Công ty đặt ra là giá thành sản phẩm phải thực sự phù hợp với khả năng tài chính của những viên chức, công nhân cũng như lao động đang làm việc trên địa bàn hay là những người dân có thu nhập ổn định…

Điều quan trọng hơn cả, những chiến lược của Công ty không chỉ phù hợp với chủ trương của Chính phủ về vấn đề nhà ở cho người có thu nhập thấp, mà còn là ý nghĩa ẩn chứa giá trị nhân văn sâu xa. Đó là sự nỗ lực không ngừng, hoạt động hiệu quả của Công ty để đưa ra sản phẩm đảm bảo chất lượng nhưng giá trị thấp nhất có thể; Với giá thành khoảng 2-3 triệu đồng/m2 đất có đầy đủ hạ tầng. Chính việc hiện thực hóa ý tưởng này đã chắp cánh cho những ước vọng an cư của nhiều người dân tại vùng biển miền Trung đầy nắng gió trở thành hiện thực.