CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HẠ TẦNG THÀNH AN

Số 122 Phố Bùi Văn Dị, P Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý , Hà Nam

03513 555 866    Fax: 03513 555 868

thanhan@thanhancons.com.vn

http://thanhancons.com.vn/

Thông tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HẠ TẦNG THÀNH AN
Tên tiếng Anh: THANH AN INFRASTRUCTURE CONSTRUCTION INVESTMENT JSC
Tên viết tắt: THANH AN CONSTRUCTION JSC.
Văn phòng: Số 122 Phố Bùi Văn Dị, P Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý , Hà Nam
Điện thoại: 03513 555 866
Fax: 03513 555 868
Email: thanhan@thanhancons.com.vn
Website: www.thanhancons.com.vn
Giấy phép thành lập số 0700541526 do Sở KHĐT Tỉnh Hà Nam cấp ngày 09/8/2011
Vốn điều lệ: 10.000.000.000 ( Mười tỷ đồng chẵn )
Tài khoản: 0081 1495 0001     Tại : Ngân hàng Đông Á – Chi nhánh Hà Nam
Mã số thuế: 0700541526

Lĩnh vực hoạt động chính :
    -    Xây dựng các công trình dân dụng , công nghiệp, giao thông , thuỷ lợi..
    -    Tư vấn thiết kế , giám sát , quản lý các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông , thuỷ lợi .
    -    Thí nghiệm kiểm định vật liệu xây dựng và chất lượng công trình.

Chúng tôi là ai ?
Thành An được thành lập năm 2011, vào thời điểm nền kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn cực kỳ khó khăn do ảnh hưởng suy thoái kinh tế toàn cầu.Là một công ty mới thành lập với 03 cổ đông , sáng lập viên tâm huyết, Hiện nay, công ty đang được điều hành bởi chính người sáng lập đó với trình độ cao, được đào tạo bài bản và chính qui, cùng với  kinh nghiệm  trên 20 năm về điều hành  quản lý tài chính và kỹ thuật xây dựng chắc chắn sẽ đưa Thành An thành một địa chỉ tin cậy cho tất cả bạn hàng , xứng đáng với khẩu hiệu “ NIỀM TIN ĐẤT VIỆT”

Chúng tôi làm gì ?
Thành An phấn đấu  trở thành công ty chuyên nghiệp trong  lĩnh vực tư thi công xây dựng  các công trình dân dụng , công nghiệp, giao thông và thuỷ lợi và hạ tầng kỹ thuật .Thành An  còn là nhà chuyên nghiệp về kiểm định chất lượng công trình và vật liệu xây dựng .

Thành An luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển về kỹ thuật cũng như công nghệ và các giải pháp trong xây dựng , thi công hạ tầng .Nhằm đáp ứng yêu cầu trong quản lý và kiểm định chất lượng công trình, Thành An đã xây dựng thành công phòng thí nghiệm về kiểm định chất lượng công trình và vật liệu xây dựng, trở thành trung tâm kiểm định chất lượng công trình và  vật liệu xây dựng của các bạn hàng trong và ngoài nước.

Thành An xác định mình phải góp phần vào sự phát triển ngành xây dựng , hạ tầng của đất nước.

Thành An phấn đấu sẽ trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành xây dựng và hạ tầng,  được trong và ngoài nước biết đến và là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực như : Tư vấn , thiết kế , quản lý dự án, thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp. giao thông, thuỷ lợi, hạ tầng kỹ thuật…

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt
Thành An thi công mỗi dự án bằng một tinh thần hợp tác cao độ và ý thức về chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với Chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn và các nhà thầu phụ để hướng tới mục đích cuối cùng là có được một dự án thành công. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật đông đảo, được đào tạo cơ bản và chính quy , cùng với rất nhiều năm kinh nghiệm đã tham gia thi công các công trình quy mô lớn, yêu cầu kỹ thuật cao, quý khách hàng yên tâm và tin tưởng rằng chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất, đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất. Thông qua các kỹ năng về công nghệ, sự hiểu biết trong các bước chuẩn bị một dự án đầu tư xây dựng và với năng lực thực có, chúng tôi có thể tiên đoán được các tình huống khó khăn thường gặp trong quá trình thi công dự án nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu để đáp ứng tất cả các nguyện vọng của khách hàng và các Chủ đầu tư khó tính nhất.

Chất lượng sản phẩm cùng sự hài lòng của khách hàng và của chủ đầu tư chính là thước đo chủ yếu cho sự phát triển bền vững của Công ty. Do vậy, chúng tôi cam kết đặt chất lượng công trình và sản phẩm lên hàng đầu với phương châm: NỀN TẢNG - BỀN VỮNG –PHÁT TRIỂN