CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẠI PHÚC LINH

Số 49 Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

0918597078    Fax:

thaibinhduong21@gmail.com

http://thucongmynghephuclinh.com/

Thông tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT XD TM ĐẠI PHÚC LINH      
49 Đường D11 -  P.Tây Thạnh – Q. Tân Phú  - TP. Hồ Chí Minh
Hot line: 0918 597 078
Email: thaibinhduong21@gmail.com

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Đại Phúc Linh xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, may mắn, hạnh phúc, an khang thịnh vượng .

Công Ty Cổ Phần Đại Phúc Linh được thành lập năm 2009. Là Công ty chuyên sản xuất những mặt hàng mang tính truyền  thống, đậm nét Văn Hoa Việt, Với phương chậm: "Đem vẻ đẹp truyền thống quê hương, góp phần quảng bá cho thương hiệu của bạn". Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng thủ công truyền thống.

* Sản phẩm Tranh chữ đồng: Bắt nguồn từ làng nghề truyền thống thủ công mỹ nghệ xưa kia chuyên rèn, dập, đúc thủ công để làm ra những sản phẩm như: tranh chữ đồng ( khung gỗ ) “ Chữ  Phúc, chữ Lộc, chữ Thọ, chữ Tâm, chữ Đức, chữ Nhẫn, chữ Thiện “, Tranh  Tứ Quý: Tùng, Cúc, Trúc, Mai, chữ Hoá Rồng, tranh Cá Chép vượt Vũ Môn, Tranh Vinh Quy Bái Tổ… rất phù hợp với Văn hoá Việt. Thật ý nghĩa khi mua dùng làm quà tặng bạn bè, đồng nghiệp, người thân vào những dịp Lễ , Tết, Tân gia, sự kiện trọng đại khác…

* Sản phẩm tranh mây tre đan: Bắt nguồn từ cây Tre, cây Nứa được đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công đã làm ra những sản phẩm, những bức tranh dân gian, phong cảnh hữu tình rất gần gũi với Văn hoá người Việt như: tranh Đánh vật, hứng dừa, tranh Tứ quý, tranh Chữ, tranh Câu đối …

Công Ty Cổ Phần Đại Phúc Linh chúng tôi luôn tự hào có những người thợ thủ công lành nghề, tỉ mỷ, sáng tạo, tạo ra những sản phẩm thật tinh sảo luôn đáp ứng nhu cầu thiết yếu của Quý khách.
Đến với Công Ty Cổ Phần Đại Phúc Linh chúng tôi bạn sẽ chọn được những món quà độc đáo, đầy ý nghĩa.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu hoặc cần cung cấp thêm chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất mà Quý khách mong muốn.

Liên hệ PKD: Trần Thế Quyển
ĐT: 0918 597 078

Trân trọng cám ơn !