CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VẠN KHOA

166 Đường Phạm Văn Đồng - Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

(84-4) 3248 4198    Fax: (84-321) 3974 286

info@blgroup.vn

http://vankhoa.vn

Thông tin khác

Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Khoa (Vạn Khoa), được thành lập vào năm 2010; có trụ sở tại 166 Phạm Văn Đồng – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội, Nhà máy cắt và đánh bóng đá tại KCN Phố Nối – Hưng Yên, và các mỏ khai thác đá marble trắng tại huyện Lục Yên – tỉnh Yên Bái.

Đá marble trắng Yên Bái từ lâu đã được các chuyên gia hàng đầu và người dùng đánh giá cao bởi chất lượng và tính độc nhất trên toàn thế giới. Chất đá, độ trắng kỳ ảo và hoa tinh thể đá marble trắng Yên Bái đã cống hiến cho những công trình nội ngoại thất cho các gia đình, khách sạn & khu nghỉ dưỡng, cửa hàng & showroom, và các văn phòng, tòa nhà, nhà máy….

Vạn Khoa chuyên khai thác, cắt và chế biến đá marble trắng Yên Bái để phục vụ nhu cầu ốp lát cao cấp trong và ngoài nước. Khách hàng của công ty hiện có mặt tại hầu khắp các nước Châu Âu, Châu Á và Châu Đại Dương.

Để đáp ứng các nhu cầu khách hàng, Vạn Khoa đã đầu tư sản xuất kinh doanh với quy mô lớn, thiết bị công nghệ mới nhất từ Ý (Gaspari Menotti Italia), và đội ngũ chuyên gia đầy năng lực và kinh nghiệm (Ý, Ấn Độ, và Việt Nam), bảo đảm các tiêu chuẩn chất lượng và độ tin cậy cao. Phương châm lấy nhu cầu của khách hàng làm động lực để tối ưu hóa quá trình sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp, Vạn Khoa sẵn sàng cung ứng sản phẩm với mẫu mã và tiêu chuẩn quốc tế đa dạng, khẳng định được giá trị tài nguyên quốc gia.

Vì chuỗi sản xuất kinh doanh hoàn chỉnh của chúng tôi không thể được minh họa hết trong vài trang của website này, chúng tôi mong Qúy khách hàng gửi cho chúng tôi bản vẽ, phương án hoặc ảnh cùng với các kích thước, chất lượng và số lượng sản phẩm mà Qúy khách cần có, theo đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị và gửi báo giá cho Qúy khách trong thời gian nhanh nhất có thể.