Công ty cổ phần đầu tư ứng dụng công nghệ Việt Mỹ

118, K3 , Cầu Diễn Từ Liêm, Hà Nội

+84 4 2245 0069    Fax: 84 4 3763 2942.

sales@vietmyiat.vn ; vietmyiat@yahoo.com

www.vietmyiat.vn ; www.moimot.com

Thông tin khác

Công ty cổ phần đầu tư ứng dụng công nghệ Việt Mỹ (VIETMYIAT,.JSC) 

  Là nhà cung cấp dịch vụ phòng chống mối mọt, và côn trùng có uy tín hiện nay. Với phương châm “ Sự bảo vệ khôn ngoan” Việt Mỹ không chỉ cung cấp hàng hoá và dịch vụ đơn thuần mà mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất dựa trên những yêu cầu và điều kiện của khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, sinh hóa giàu kinh nghiệm - Công nghệ mới - các trang thiết bị hiện đại chuyên dùng. Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của quý khách hàng khi sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của Việt Mỹ.

Các dịch vụ chính của công ty chúng tôi:
* Thẩm đình hồ sơ thiết kế & Tư vấn,  giám sát, lập dự toán kỹ thuật thi công,xây dựng cho các công trình dân dụng, văn hóa và dân sinh.

* Dịch vụ phòng trừ mối mọt- Bảo hành dài hạn. 

Xử lý phòng chống mối, bảo vệ cho các công trình xây dựng mới Theo TCVN
-  Phòng trừ mối mọt cho các công trình kiến trúc, Di tích lịch sử, ĐìnhChùa , dân dụng  đã và đang xây dựng.
-  Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh - không gây độc hại - Hiệu quả- Bảo hành dài hạn
  Áp dụngPhương pháp diêt mối phòng diệt tổng hợp, đồng bộ có hệ thống và thường xuyên, bao gồm các biện pháp: sinh học, hóa học, cách ly , quản lý tổng hợp ....

* Chỉnh lý và bảo quản tài liệu :

Tài liệu lưu trữ là tài sản quý giá của dân tộc, có giá trị đặc biệt  phải được bảo quản an toàn tuyệt đối theo đúng những yêu cầu, quy định của Nhà nước.

Việt mỹ  cung cấp dịch vụ  Chỉnh lý và bảo quản tài liệu  lưu trữ, chống nấm mốc, côn trùng, mối mọt  áp dụng các biện pháp khoa học kỹ thuật , tối ưu nhất dựa trên những yêu cầu và điều kiện của khách hàng  nhằm bảo đảm an toàn và kéo dài tuổi thọ của tài liệu.

Phương pháp khử trùng ( thường áp dụng biện pháp xông khí)  phun, quét, chải chất chống nấm mốc vào bìa, cặp, hộp, giá đựng tài liệu. Đối với tài liệu quý hiếm bị nấm mốc thì sau khi làm vệ sinh sạch sẽ, tài liệu được kẹp giữa 2 tờ giấy thấm, đã tẩm hóa chất diệt nấm. 

*Khử trùng tiêu độc: 

Phòng trừ các loại vi rút, vi khuẩn và các tác nhân gây hại và côn trùng có hại trong cuộc sống của cộng đồng .

* Phòng diệt côn trùng : Côn trùng quấy nhiễu (Ruồi, muỗi, gián, kiến, bọ ..) bằng các loại thuốc đạt hiệu quả cao, không mùi hoặc có mùi thơm dễ chịu, không gây độc hại cho người, gia súc, môi trường và các vật dụng trong gia đình.

*Bảo quản lâm sản :

Ngâm tẩm bảo quản gỗ cho xây dựng,nội thất , mây, tre dùng trong kiến trúc và các ngành công nghiệp khác…