CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ LINHKENT

Phòng 411 - Tòa Nhà N02 - Phố Trần Quý Kiên - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

0947 812 082    Fax:

Ljnh_kent@yahoo.com

http://giaynangchieucao.com

Thông tin khác
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ LINHKENT

 

   GIẦY NÂNG CHIỀU CAO LINHKENT

 

              Http://giaynangchieucao.com      

 

 Có mặt tại VN quý 3 năm 2010, thương hiệu LinhKent đang từng bước khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu giày tăng chiều cao cho nam hàng đầu Việt Nam. Với nguồn da nguyên liệu cao cấp, dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất cùng với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm đã cho ra những sản phẩm tinh tế, chất lượng với tính thẩm mỹ vượt trội và độ bền cao phù hợp ngay cả với thời tiết và khí hậu nóng ẩm của các nước nhiệt đới.

 

Với cấu tạo đặc biệt, phần đế phụ được thiết kế chìm bên trong giúp các quý ông có thể cao thêm từ 4.5 đến 9cm mà vẫn có cảm giác thoải mái như đi những đôi giày thường khác trong khi vẫn rất kín đáo và không thể bị người khác phát hiện, giúp họ trông lịch lãm và tự tin hơn.

 

Cấu tạo:

 

Lớp da ngoài:

 

Các kiểu dáng giầy được thiết kế không trơn trượt, không bị hụt chân, vì vậy cảm giác khi mang giày LinhKent hết sức thoải mái, nhẹ nhàng và dễ chịu.

 

Đế da bên trong:

 

Miếng đế phụ chìm bên trong giầy được làm bằng vật liệu chống lún chuyên nghiệp, có độ bền cao nhưng vẫn giữ được độ thấm ướt tạo cảm giác khô thoáng đồng thời nhẹ nhàng nâng niu đôi chân của bạn. Chúng còn giúp đôi giầy cao thêm từ 4 đến 8 cm.

 

Miếng lót bề mặt tiếp xúc:

 

Miếng lót này có tác dụng giữ cảm giác êm ái khi đi bộ đường dài đồng thời cung cấp sự lưu thông không khí trong đôi giầy.

 

Đế ngoài:

 

Lớp đế ngoài cùng cũng được làm bằng chất liệu nhập ngoại với độ bền và độ bám cao, tính thẩm mỹ hài hòa làm tăng giá trị đôi giày, giúp người đi luôn có cảm giác thoải mái, tự tin.

 

 

Chi tiết tại Http://giaynangchieucao.com