Công ty Cổ phần Đầu tư PTTM Nam Sơn

Số 21, Ngách 395/22, Nõ 395, Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

(04)22107103    Fax:

namsonplanet@gmail.com

http://www.namsonplanet.com

Thông tin khác

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Nam Sơn (Nam Son Investment Development and Trading Joint Stock Campany) được thành lập năm 2005 theo quyết định số 3610/GP-TLD của UBND thành phố Hà Nội với giấy phép số 0103007918 của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội.

Công ty CP Đầu tư PTTM Nam Sơn là đơn vị chuyên ngành thi công, xây lắp đã từng tham gia thi công nhiều công trình lớn từ những năm 2005 đến nay. Hoạt động kinh doanh-thế mạnh truyền thống của Công ty gồm: Thiết kế, thi công, lắp đặt các hạng mục sân vườn, khuôn viên các cơ quan, xí nghiệp, khu đô thị...Công ty sẵn sàng nhận các dự án từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp. Công ty Nam Sơn đã và đang đảm nhận thi công nhiều công trình quan trọng với các điều kiện ky-mỹ thuật tiêu chuẩn đẳng cấp cao.

1. Thiết kế, xây dựng và lắp đặt hệ thống đài phun nước

Chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ về mọi mặt của các hãng thiết kế, chế tạo và phân phối đài phun nước trên thế giới cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của mình, sau một thời gian hoạt động tích cực, năng lực của chúng tôi đã được khẳng định qua các sản phẩm: Hệ thống phun thông thường, hệ thống phun có đèn ngầm,hệ thống phun biến tần và theo nhạc...

2. Thiết kế sân vườn biệt thự, khuôn viên cây xanh đô thị, cơ quan

Công ty Nam Sơn đã có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế thi công các hạng mục cây xanh-hoa viên cao cấp theo phong cách Anh, Pháp, Nhật Bản và Trung Quốc.Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo chính quy ở trong và ngoài nước, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong quản lý giám sát thi công, đặc biệt qua việc thi công các công trình đòi hỏi ứng dụng công nghệ thi công hiện đại với các tiêu chuẩn kỹ-mỹ thuật quốc tế. Trong xu thế ngày càng phát triển, chúng tôi đang tích cực đổi mới công nghệ, thiết bị và quy trình quản lý chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực xây dựng các công trình sinh thái XANH và ĐẸP.

Các hạng mục Nam Sơn thi công được các chủ đầu tư đánh giá rất cao như công trình: Khuôn viên sinh thái Tổng cục hậu cần- Bộ Công an,Cây xanh trong và ngoài toà nhà Tập đoàn viễn thông Quân đọi Viettel cùng các chi nhánh, Công trình cây xanh khu biệt thự cao cấp Hải Phòng, Hệ thống cây xanh nhà máy xi măng Sơn La, Khu đô thị mới Quốc Oai, An Khánh, Mỹ Đình I, Ciputra...