CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MỸ THUẬN

Tầng6 LICOGI12 - 21 Đại Từ - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

04.668.09.468    Fax: 04.3640.6096

manhlinh.noithat@gmail.com

http://noithatmythuan.com/

Thông tin khác

Kính gửi quý khách hàng.

Nhân dịp đầu năm mới, Công ty Nội Thất Mỹ Thuận xin gửi tới các quý khách hàng lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Công ty chúng tôi xin chân thành biết ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng đối với các sản phẩm nội thất mà chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.

Hiện nay, trên đà kinh tế phát triển, sự bộn bề trong công việc khiến chúng ta không ít mệt mỏi và căng thẳng trong suốt 8h làm việc trong ngày. Vì vậy, mỗi chúng ta cần có gì để vừa hoàn thành tốt công việc của mình vừa bớt căng thẳng?

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu đó của quý khách hàng và đồng thời giúp quý khách hàng thoải mái khi làm việc, có không gian đẹp, thẩm mỹ, năng động cho mình hay văn phòng làm việc. Bằng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt tình, Công ty Nội Thất Mỹ Thuận chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp các sản phẩm nội thất hàng đầu Việt Nam đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty Nội Thất Mỹ Thuận chúng tôi là đại lý phân phối các sản phẩm nội thất của các tập đoàn Hòa Phát, Fami (Hàn Quốc) là những tập đoàn đứng đầu về SX nội thất văn phòng, trường học, gia đình ở Việt Nam.

Công ty Nội Thất Mỹ Thuận chúng tôi xin cam kết: Sản phẩm cung cấp đạt yêu cầu về chất lượng và kỹ thuật, giá thành hợp lý, giải pháp với độ tin cậy cao, tối ưu nhất để thu được hiệu quả và tiêu chuẩn khi sử dụng.

Để biết thêm thông tin hoặc nhận tài liệu giới thiệu về Sản phẩm Quý khách vui lòng ghé qua Website:http://www.noithatmythuan.com hoặc Công ty chúng tôi tại trụ sở chính: Tầng 6, Licogi12, 21 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, HN hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 04.668.09.468 hoặc noithatvanphong26@gmail.com