CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI I.A.G VIỆT NAM

81 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

(+84-4)3.941.2451    Fax: (+84-4) 3.941.2453

phung_phuong@yahoo.com

www.sothys.com.vn; www.sothys.vn

Thông tin khác

Uy tín

Gia đình.
 
Sothys là một công ty gia đình that đã thừa kế một truyền thống lâu đời về chất lượng và sự xuất sắc, dựa trên các giá trị con người và qui trình sản xuất của Pháp.
 
Kể từ năm 1966, và được truyền từ đời cha sang đời con, niềm đam mê của gia đình Mas đã cống hiến hết mình để quản lý và phát triển thương hiệu Sothys. Ngày nay, thế hệ mới của gia đình Mas – 2 anh em Christian và Frederic giám sát công ty. Các trụ sở hành chánh, phòng thí nghiệm và nơi sản xuất vẫn còn nằm trong Brive-la-Gaillarde ở trung tâm khu Correze trong khi địa chỉ có uy tín tọa lạc tại Faubourg Saint-Honore ở Paris đại diện cho Viện Sothys ngay từ đầu.
Một Sothys năng động – đã khẳng định khả năng của thương hiệu vẫn duy trì bản sắc riêng trong khi vẫn luôn cung cấp các giải pháp mới trong một thế giới sắc đẹp không ngừng phát triển.

 
 
 
 
 

……………………………………………………………………………………………………………………………………….....
Thiên nhiên – Nguồn cảm hứng cho sắc đẹp.
 
Hài hòa với thiên nhiên: Jardins Sothys™ (“Khu vườn sắc đẹp Sothys”) là một phòng thí nghiệm thiên nhiên được dành riêng để khám phá thế giới thực vật cũng như các thành phần hoạt tính phi thường của nó.
 
Tọa lạc tại Auriac vùng Corrèze, quê hương của gia đình Mas, khu vườn thực vật này đã trở thành nguồn cảm hứng chính cho các nghiên cứu của Sothys. Lấy cảm hứng từ khu vực đáng chú ý này nơi mà vẻ đẹp được ví như là trồng một nghệ thuật sống, một bộ phận nghiên cứu cao cấp đã thúc đầy phát triển các thành phần hoạt tính độc đáo và tự nhiên độc quyền cho Sothys.
Một biểu tượng mạnh mẽ thể hiện sự tôn trọng thiên nhiên của tất cả các nhãn hàng cũng như các lợi ích tự nhiên của thực vật. Jardins Sothys™ cũng nhằm mục đích nhấn mạnh một cam kết thực sự để phát triển bền vững.
Cam kết này được phản ánh bởi Sothys khi tham gia vào các điều lệ của tiêu chuẩn đóng gói sinh thái – chính là tập trung vào thiết kế sinh thái và chứng nhận ISO 14001 ban hành từ tháng 8 năm 2010.

 

 

 

……………………………………………………………………………………………………………………………………….....
Sự đổi mới.
 
Một triết lý khoa học độc đáo dựa trên tính hiệu quả, an toàn, tự nhiên và thỏa mãn hơn. Một khả năng sáng tạo áp dụng cho hầu hết các đột phá mới nhất của mỹ phẩm.
 
Các nghiên cứu cao cấp của Sothys tạo nên một nền tảng của sự đổi mới khoa học của thương hiệu, hoạt động độc lập và xác định các thành phần hoạt tính mới để áp dụng trong các công thức hoàn toàn độc quyền.

Với nhiệm vụ thiết yếu cho tính hiệu quả và đánh thức các giác quan cao, các chuyên gia của Sothys được hỗ trợ bởi mối quan hệ đổi tác đặc biệt với các trường đại học và bí quyết của 1 bản phân tích giác quan độc quyền bởi các chuyên gia dành riêng cho thương hiệu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

……………………………………………………………………………………………………………………………………….....
Chất lượng.
 

 

 

 

 
Quá trình sản xuất mỹ phẩm Sothys được áp dụng các qui trình tiêu chuẩn chất lượng khắc khe nhất áp dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm.
Các sản phẩm:
.được phát triển trong một môi trường được kiểm soát phù hợp với GMPs (Good Manufacturing Practices), OHSAS 18001 và ISO 9001.
. chứa chất bảo quản tối thiểu trong công thức đảm bảo sự an toàn tối đa. Sự an toàn của các sản phẩm Sothys được khoa học chứng minh và xác nhận của các chuyên gia về độc tinh.
. thực hiện theo các qui trình quốc tế nghiêm ngặt nhất từ khi bắt đầu.
. truy xuất nguồn gốc hoàn toàn từ thiết kế tới vị trí của trên thị trường, đặc biệt thong qua một ủy ban giám sát đạo đức thẩm mỹ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

……………………………………………………………………………………………………………………………………….....
Quốc tế.
 
Hiện diện trong những Spa, khác sạn và các Viện thẩm mỹ uy tính nhất trên toàn thế giới.
 
Trong khi trái tim của công ty vẫn đang giữ nhịp tại vùng Corrèze, thì tinh thần của nó được tọa lạc tại những địa điểm làm đẹ cao cấp nhất tại Pháp và tại 110 quốc gia trên toàn thế giới.
Ngày nay, hơn 15,000 Spa và Salon đã chọn trở thành đối tác của Sothys.
Để duy trì mối quan hệ than thiết với các Viện Thẩm Mỹ, Khác sạn, Spa – Sothys cũng được đại diện quốc tế bởi 13 công ty con tại  Đức, Áo, Bỉ, Tây Ban Nha, Phần Lan, Anh, Ý, Malaysia, Hà Lan, Thụy Sĩ, Nhật, Singapore và Mỹ.