Công ty Cổ phần Đại Đế Vương

7 Ngõ 560/15 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Hà Nội

(+84-4) 2201 2829    Fax:

lienhe@daidevuong.com

http://daidevuong.vn/

Thông tin khác

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI ĐẾ VƯƠNG

GREAT KING JOINT STOCK COMPANY

 

I.  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI ĐẾ VƯƠNG

1.   Thông tin về công ty:

Tên công ty:           CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI ĐẾ VƯƠNG

Tên tiếng Anh:      GREAT KING JOINT STOCK COMPANY

Showroom & Văn phòng công ty: 294 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Hà Nội 

Điện thoại:  (04) 2201 2829

Fax:  (04) 3872 9215

Email:  lienhe@daidevuong.com

Website:  http://www.daidevuong.com

 

2.   Lịch sử hình thành và phát triển:

 

Làng nghề đá Non Nước - Ngũ Hành Sơn từ lâu đã được biết đến như một trong những làng nghề chế tác đá mỹ nghệ nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Nơi đây từ xa xưa nghề đá đã được trao truyền từ đời này qua đời khác, là nơi thỏa sức phiêu bồng của biết bao bàn tay thợ thủ công khéo léo nhất.

 

Với khát vọng được quảng bá và tôn vinh những giá trị lao động nghệ thuật đích thực của Việt Nam tới đông đảo quần chúng và bạn bè quốc tế, Công ty Cổ phần Đại Đế Vương ra đời dựa trên một bề dày về truyền thống và những kinh nghiệm được đúc kết, trao truyền từ nhiều thế hệ. Công ty mong muốn đem đến một luồng gió mới, một hướng đi mới nhằm tạo ra những tác phẩm điêu khắc nghệ thuật đột phá, khác biệt, nhấn mạnh tới những giá trị mỹ thuật và nghệ thuật có tính ứng dụng cao trong đời sống và sinh hoạt.

 

Bên cạnh việc quảng bá các sản phẩm đá mỹ nghệ "Made in Vietnam" ra các nước, Đại Đế Vương cũng rất mong muốn mang những sản phẩm nước ngoài đặc sắc làm từ nhiều chất liệu đá lạ và quý hiếm tới thị trường trong nước. Xuất phát từ đó, Trang Web Thương Mại Điện Tử: THẾ GIỚI ĐÁ (WWW.THEGIOIDA.INFO) ra đời, bước đầu nhằm giới thiệu tới người tiêu dùng một số sản phẩm đá tự nhiên cao cấp, đá quý và đá bán quý được chọn lọc và chế tác tinh xảo nhất.

 

3.   Lĩnh vực hoạt động:

 

Khai thác, thiết kế, chế tác, kinh doanh và xuất nhập khẩu các sản phẩm làm từ đá tổng hợp, đá tự nhiên cao cấp, đá quý và đá bán quý.

 

4.   Phương châm và nguyên tắc kinh doanh:

 

* TÔN TRỌNG KHÁCH HÀNG: Chúng tôi làm nghề và kinh doanh dựa trên việc xây dựng uy tín bền vững và sự minh bạch trong chất lượng sản phẩm cung cấp.

 

* DỊCH VỤ HOÀN HẢO: Khi khách hàng mua một sản phẩm, đồng nghĩa với việc họ đã mua cả những dịch vụ kèm theo đó. Chúng tôi không chỉ bán những sản phẩm chất lượng mà còn mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo kèm theo.

 

* HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN: Mọi mối quan hệ trong kinh doanh đều nên xuất phát bằng sự hợp tác cùng có lợi và hướng tới sự phát triển lâu dài. Chúng tôi luôn đón nhận mọi sự hợp tác từ phía khách hàng và đối tác.

 

5.   Giá trị theo đuổi và cam kết:

 

* Cung cấp những sản phẩm đá đúng chất lượng, cam kết không làm giả lợi thực.

 

* Cung cấp những sản phẩm đá có tác dụng tích cực cho sức khỏe và tinh thần.

 

* Cung cấp dịch vụ bán hàng hoàn hảo.

 

* Luôn mong muốn được đáp ứng những yêu cầu hợp lý của khách hàng.

 

* Lắng nghe, tiếp thu và hoàn thiện từng ngày.