CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TƯỚI TÔ GIA

Số 11B, Tổ 7A, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

0912.424.563    Fax: 04 3 793 2467

togia@togia.com.vn

http://congnghetuoi.com.vn/

Thông tin khác

 

Kính thưa Quý khách hàng,

 

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ tưới TÔ GIA (TOGIACO) xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng!

 

Chúng ta đều nhận thức rõ tầm quan trọng của nước đối với sự sống. Toàn cầu đang có những cuộc vận động về sử dụng hợp lý, tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá này, không chỉ sử dụng nước cho hôm nay, mà còn dành cho thế hệ mai sau. Tuy nhiên, không phải mọi người đều ý thức được nước là nguồn tài nguyên thiên nhiên hữu hạn và sử dụng nước một cách rất lãng phí, thiếu trách nhiệm.

 

Với phương châm “Không chỉ là tiết kiệm nước”, TOGIACO mong muốn giúp Quý khách hàng không những tiết kiệm được nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá, mà còn giảm được chi phí do sử dụng nước lãng phí gây ra.

 

Ý thức hướng khách hàng sử dụng nguồn nước một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất, công ty Cổ phần Công nghệ tưới Tô Gia giới thiệu đến Quý khách những sản phẩm với những tính năng ưu việt giúp kiểm soát một cách chặt chẽ việc sử dụng nguồn nước trong tưới tiêu (tưới cảnh quan sân vườn, tưới sân thể thao, sân Golf, sân bóng đá, tưới phun mưa, phun sương trong nông nghiệp), bơm cấp thoát nước và canh tác nông nghiệp (nhà kính - nhà lưới) của những hãng nổi tiếng thế giới như Rain Bird, Netafim, Ebara…

 

TOGIACO cam kết mang lại cho cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh.

 

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của TOGIACO. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng cũng như mạng lại lợi ích tối đa cho Quý khách hàng.

 

Hãy cùng nhau xây dựng một ý thức sử dụng nước tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao nhất!

 

Trân trọng,