CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HẢI ÂU

Số 14 ngõ 550/9 đường Bạch Đằng, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

+84 4 66848479    Fax: +84 4 39845987

sales@haiaujsc.com.vn

http://www.haiaujsc.com.vn

Thông tin khác

 

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ Hải Âu xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác và tất cả những ai quan tâm đến sản phầm và dịch vụ của chúng tôi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công!

Công ty cổ phần công nghệ Hải Âu là nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị đo tiên tiến, hiện đại, công nghệ hàng đầu phục vụ cho các dự án nghiên cứu khoa học, điều tra, khảo sát, cung cấp số liệu, thông tin dự báo, cảnh báo trong lĩnh vực khí tượng, thuỷ văn, hải văn, môi trường, hàng hải, nông nghiệp, lâm nghiệp, thuỷ hải sản, thuỷ lợi, khoáng sản, địa chất v.v.. góp phần mang đến sự an toàn cho cộng đồng và sự phát triển kinh tế của đất nước. Với tiêu chí: Chất lượng tốt nhất; Giá thành hợp lý nhất; và hỗ trợ khách hàng có trách nhiệm nhất, chúng tôi cung cấp các dịch vụ, giải pháp trọn gói từ tư vấn lựa chọn thiết bị, cung cấp, lắp đặt, đào tạo, chuyển giao công nghệ, đến bảo hành, bảo trì nhằm tối đa hiệu quả đầu tư và thoả mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng.

Là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, đam mê và đầy nhiệt huyết, Công ty cổ phần Công nghệ Hải Âu không ngừng phát triển và luôn là đối tác tin cậy của khách hàng trong nước cũng như các hãng sản xuất, cung cấp thiết bị hàng đầu trên thế giới.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Hải Âu
Địa chỉ: Số 14, Ngõ 550/9, Đường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 04-66848479.
Fax: 04-39845987
E-mail: haiaujsc@vnn.vn

Rất hân hạnh được phục vụ!