CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

121 Đại lộ Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.

(84.8) 3.915 2188    Fax: (84.8) 3.915 2189

info@isc.vn

http://www.isc.vn

Thông tin khác

 

Tên công ty       : CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Tên tiếng Anh    : VIETNAM INDUSTRY SECURITIES COMPANY

Tên viết tắt        : ISC

Trụ sở chính      : 121 Đại lộ Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại          : (84.8) 3.915 2188

Fax       : (84.8) 3.915 2189

Email    : info@isc.vn

Website             : http://www.isc.vn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Vietnam Industry Securities Company (ISC) được thành lập theo Giấy phép hoạt động kinh doanh số 95/UBCK-GP do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 12/08/2008. Vào ngày 25/12/2008 là thành viên của trung tâm lưu ký , giấy chứng nhận đăng ký thành viên số 101/GCNTVLK, mã thành viên : 096.

Với mức vốn điều lệ hiện tại là 135 tỉ, ISC được phép thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ kinh doanh bao gồm:

+ Môi giới chứng khoán.

+ Tư vấn đầu tư chứng khoán.

+ Lưu ký chứng khoán.

 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

ISC luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu trở thành một trong những định chế tài chính hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh đó ngày càng gia tăng uy tín và đẩy mạnh thương hiệu để vươn ra thị trường chứng khoán của khu vực và trên thế giới. Với tầm nhìn dài hạn, ISC hướng tới phát triển thành một tập đoàn tài chính vững mạnh của nền kinh tế.

 

Sứ mệnh của ISC là tối đa lợi ích cho khách hàng, cổ đông và người lao động, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam.

 

CAM KẾT CỦA ISC

Với phương châm “ISC luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng”, chúng tôi luôn nỗ lực nhằm cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất, hiệu quả nhất cho nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết rằng quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi đến với Công ty Cổ phần Chứng khoán Công nghiệp Việt Nam.

 

LỢI THẾ CẠNH TRANH

ISC xây dựng nét văn hóa kinh doanh độc đáo, có bản sắc riêng, dựa trên nền tảng vững chắc:

 

1. Tiềm lực tài chính vững mạnh

Cổ đông sáng lập của ISC là các cá nhân và những tổ chức hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào với tiềm lực tài chính của mình, từ đó tạo tiền đề để luôn luôn cải tiến, nâng cao chất lượng nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

 

2. Đội ngũ nhân viên năng động, bản lĩnh

Xác định đội ngũ nhân lực là sức mạnh cốt lõi, đặc biệt chú trọng đến nguồn nhân lực ngay từ những bước tuyển chọn đầu tiên, ISC đã tập hợp được 1 đội ngũ nhân viên năng động, bản lĩnh, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, ISC còn luôn chú trọng đầu tư nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp, nhằm đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

 

3. Công nghệ tiên tiến, hiện đại

 

            - Với định hướng đầu tư tập trung, khai thác tối đa các ưu thế về công nghệ, ISC đã xây dựng thành công hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, đạt tiêu chuẩn.

 

            - Với trang thiết bị, kỹ thuật tiên tiến, hệ thống công nghệ của ISC có thể phục vụ được số lượng lớn khách hàng, mọi lúc, mọi nơi với chế độ bảo mật cao tại sàn giao dịch cũng như qua điện thoại hay Internet.

 

            - Các phần mềm phục vụ giao dịch chứng khoán được lựa chọn để đáp ứng yêu cầu hiện tại và tương lai theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

            - Các giao dịch từ xa qua Internet được bảo mật bằng công nghệ sử dụng thẻ Matrix Code hoặc Trading Code.