Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Bản Việt

Tháp tài chính Bitexco, lầu 15, 2 Hải Triều, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

(08)39143588    Fax: (08)39143209

info@vcsc.com.vn

www.vcsc.com.vn

Thông tin khác

 

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp giấy phép hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ như môi giới chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, bảo lãnh phát hành và các dịch vụ ngân hàng đầu tư khác có liên quan. VCSC có trụ sở chính, sàn giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. VCSC đã và đang phục vụ nhiều khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có các doanh nghiệp, tổ chức tài chính, cơ quan Chính phủ, các cá nhân trong nước và các quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

 

Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm của những người sáng lập, VCSC nỗ lực hết mình để trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu có tiêu chuẩn cao về các loại hình dịch vụ tài chính. Chúng tôi hướng tầm nhìn vượt xa hơn những giao dịch đơn thuần hay lợi nhuận ngắn hạn khi thiết lập mối quan hệ với các đối tác, và cam kết không chỉ đáp ứng những yêu cầu trước mắt mà còn thỏa mãn những nguyện vọng lâu dài của khách hàng. Với giá trị cốt lõi của VCSC là đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và nghiệp vụ cao cùng với tinh thần và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại thành công cho Quý khách hàng.

 

Những tiêu chuẩn cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường đã tạo nên bản sắc và văn hóa riêng cho VCSC. Thêm vào đó, những nghiên cứu thị trường có chất lượng cao và những cơ hội tốt là lý do khiến ngay cả những khách hàng khắt khe nhất cũng nhìn nhận VCSC là một đối tác tin cậy./.</P< body>

lau kiu cap nhat