Công ty cổ phần chế biến thực phẩm sạch 3F

Văn Trì - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội

04.6257 1515    Fax: 04.6256 1515

thucphamsach3f@gmail.com

http://www.thucphamqueviet.com/

Thông tin khác

Quê hương Việt Nam, từ đứa bé cất tiếng khóc khi chào đời đến cụ già tóc bạc phơ đã in đậm hình nét dân tộc với nhiều nét văn hóa cổ truyền phóng phú. Khi hội nhập thế giới với đầy sự xáo trộn nhưng bản sắc dân tộc đó vẫn hằn sâu trong tâm hồn người Việt.
Món ăn người Việt tuy không quá cầu kỳ nhưng tinh tế và rất mộc mạc. Từ những nguồn nguyên liệu truyền thống, phong phú mang đậm tính vùng miền ngày nay đã trở thành các thực phẩm đặc sản, sạch tinh và ngày càng khẳng định vị trí vững vàng của mình.
Canh tác trồng trọt chăn nuôi của đồng bào đa số là tự phát vì vậy năng suất rất thấp. chất lượng không ổn định, nguy cơ suy thoái nguồn gen cao. Mặt khác hiện nay một số thương nhân do chưa có ý thức đầy đủ hoặc chạy theo lợi nhuận đơn thuần mà bỏ qua trách nhiệm với cộng đồng, đã vô tình hoặc cố ý đưa những sản phẩm giả, nhái, chất lượng thấp làm mất hình ảnh tốt đẹp của sản phẩm truyền thống, ảnh hưởng quyền lợi, mất niềm tin của người tiêu dùng.
Chính vì vậy việc gây dựng các sản phẩm truyền thống của chúng tôi hình thành, ra đời bên cạnh hệ thống chăn nuôi khép kín và thương hiệu"Thực phẩm sạch 3F" với mong muốn: 
Giúp cho đồng bào vùng sâu vùng xa, miền núi tổ chức sản xuất theo mô hình nâng cao với năng suất chất lượng với các giống cây trồng vật nuôi đặc sản truyền thống gắn với môi trường sinh thái bền vững và thu nhập được nâng cao, ổn định.
Giúp cho người tiêu dùng tiếp cận dễ dàng hơn các sản phẩm truyền thống sạch, tinh, chất lượng cao với giá cả hợp lý.
Gắn kết chặt chẽ giữa người sản xuất và tiêu dùng. 
Hệ thống sản xuất chế biến, phân phối các sản phẩm đặc sản truyền thống dân tộc của Công Ty 3F là hệ thống đầu tiên quy mô bài bản khép kín kiểm soát chặt chẽ nhất hiện nay với tiêu chí:

Sạch - Ngon - Giá cả hợp lý - Thân thiện và trách nhiệm