Công ty Cổ phần Chăm sóc Mẹ & Em Bé (MBCare)

69 phố Trần Xuân Soạn, P.Ngô Thì Nhậm, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

(04) 3944 9868, (04) 38226 226    Fax: (04) 3944 9906

http://www.mbcarehanoi.com

Thông tin khác

Ra đời vào năm 1995, Công ty Cổ phần Chăm sóc Mẹ & Em Bé (MBCare) đã đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đồ chơi và đồ dùng dành cho các bà mẹ và em bé từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên khắp thế giới như LuckyBaby (Singapore), Tomme Tippee (USA), Maclauren (UK), Little Tikes (USA), Farlin (Taiwan), Graco (Mỹ),…Đặc biệt, những dự án đồ chơi mang tính giáo dục cao, luôn luôn đổi mới của chúng tôi sẽ góp phần hỗ trợ cho sự phát triển tư duy toàn diện của trẻ.

Dựa trên kinh nghiệm phân phối hơn 16 năm qua, MBCare đã xây dựng thành công hệ thống chuỗi cửa hàng mang thương hiệu Mẹ & Bé, M&B, Thế giới đồ chơi và cung cấp sản phẩm cho hơn 200 cửa hàng trên toàn quốc. Đây cũng chính là những điểm đến quen thuộc dành cho tất cả quý khách hàng khi muốn lựa chọn những sản phẩm đồ dùng và đồ chơi an toàn cho sức khỏe của bà mẹ và em bé, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong nước và quốc tế.

MBCare tâm niệm rằng đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng thông qua những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất chính là kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì thế, chúng tôi vẫn tiếp tục mở rộng và phát triển kênh phân phối một cách chủ động, thật sự vững mạnh và đảm bảo hiệu quả.

Chúng tôi xin chân thành tri ân quý khách hàng đã tin dùng những sản phẩm do MBCare phân phối và xin hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để cảm nhận được những sản phẩm đem lại sự “TIỆN ÍCH CHO MẸ - NỤ CƯỜI CHO BÉ”.