CÔNG TY CỔ PHẦN BESTMIX

Lô D1, Đường D1&N3, KCN Nam Tân Uyên, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương

(0650) 3653 990    Fax: (0650) 3653 992

bdf@bestmix.com.vn

http://bestmix.vn/

Thông tin khác

 

Công ty cổ phần BESTMIX (tiền thân là Công ty cổ phần Siêu Cường, được thành lập theo giấy phép số: 684/GP-UP do UBND thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày: 30/03/1999) hoạt động theo hình thức công ty cổ phần.

Công ty chuyên sản xuất, phân phối và chuyển giao kỹ thuật ứng dụng các loại PHỤ GIA - HÓA CHẤT XÂY DỰNG thương hiệu BESTMIX, đã được đăng ký sở hữu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, cho thị trường nội địa cũng như xuất khẩu. Công ty luôn đáp ứng đầy đủ với hiệu quả cao nhất các nhu cầu đa dạng và khắc khe của các nhà đầu tư, tư vấn, thiết kế và nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Qua hơn 14 năm hoạt động, với sự nỗ lực không ngừng của tập thể CB-CNV, đặc biệt là đội ngũ CB-KHKT của công ty, với sự hợp tác thường xuyên và chặt chẽ của các đơn vị nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, đã không ngừng nghiên cứu để cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, phù hợp với điều kiện ứng dụng tại Việt Nam nhằm đáp ứng kịp thời, đầy đủ và hiệu quả cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng và tuổi thọ công trình.

Hệ thống sản phẩm BESTMIX được phân loại theo công dụng và tính năng kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng như sau:

   1. Phụ gia bê tông 
   2. Trám bít, chống thấm
   3. Nền sàn
   4. Kết nối, sữa chữa
   5. Xử lý, bảo vệ bề mặt
   6. Hoàn thiện
   7. Nguyên vật liệu cho các ngành sản xuất khác.

Ngoài ra đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Công ty có đủ kiến thức và kinh nghiệm thực tế để luôn sẵn sàng hợp tác chặt chẽ với khách hàng trong việc tư vấn, chuyển giao kỹ thuật ứng dụng sản phẩm vào từng mục đích sử dụng cụ thể nhằm hỗ trợ khách hàng nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công việc.

Nhằm gìn giữ, củng cố và phát triển vững chắc niềm tin yêu của Quý Khách hàng trong cả nước đã dành cho, tập thể CB-CNV Công ty cổ phần BESTMIX cam kết nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến tính năng kỹ thuật, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đồng thời hoàn thiện hơn nữa cung cách phục vụ, dịch vụ hậu mãi nhằm thỏa mãn cao nhất những nhu cầu chính đáng của Quý Khách hàng gần xa.

Trân trọng kính chào.

CÔNG TY CỔ PHẦN BESTMIX