CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGỌC VIỆT-ÚC

Số 4A - Lạc Chính - Phường Trúc Bạch - Quận Ba Đình - Hà Nội

0466 750 550    Fax: 0462 814 999

Banufood@yahoo.com.vn

http://banufoods.com.vn/

Thông tin khác

Kính chào quý khách hàng!
 
Công ty Cổ phần Bảo Ngọc Viêt-Úc gửi lời chào tới Quý khách hàng, kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt! Cảm ơn quý khách đồng hành cùng Công ty chúng tôi.

Ngày nay, người Việt có nhu cầu không chỉ ăn ngon mà phải là ăn sạch. Tuy nhiên, thị trường cung ứng thực phẩm sạch tại Viêt Nam chưa thực sự phát triển theo kịp với nhu cầu của cuộc sống.

Nhằm góp phần bảo vệ người tiêu dùng, Bảo Ngọc Việt-Úc liên minh với Công ty nhập khẩu TLF export & import PTY LTD mang đến cho người tiêu dùng Việt nguồn thực phẩm chất lượng cao và an toàn sức khỏe.

TLF export & import PTY LTD là doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu lương thực, thực phẩm hàng đầu nước Úc do người Úc gốc Việt làm chủ, với tâm nguyện mang nền văn hóa Úc nói chung và nền ẩm thực Úc nói riêng đến với đất nước Việt Nam.

Với phương châm hoạt động "Nâng cao giá trị cuộc sống", Bảo Ngọc Việt-Úc cung cấp các sản phẩm thịt bò, thịt cừu, thịt kangaroo,  hoa quả nhập khẩu chính ngạch từ nước Úc, rượu vang và các loại thực phẩm chức năng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe với giá cả hợp lý.

Trong thời gian qua, Bảo Ngọc Việt-Úc đã nhận được sự tín nhiệm, tin cậy của các siêu thị, đại lý cũng như của người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh vì sức khỏe của người tiêu dùng, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Chúng tôi luôn trân trọng và mong nhận được sự hợp tác tích cực từ quý vị để cùng xây dựng những giá trị mới, thành công mới và hơn hết là chung tay vì sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam.
 
Xin trân trọng cảm ơn!

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN XUÂN TRINH