Công ty Cổ phần ANCOPHAT

27 Phố Mới Thuỷ Sơn - Thủy Nguyên - Hải Phòng

0904.246.566    Fax:

anco@ancophat.com

ancophat.com

Thông tin khác

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ANCOPHAT  là một đơn vị chuyên Tư vấn - Thiết kế nội thất - Thi công trang trí nội thất. Sản xuất thi công đồ gỗ cao cấp: tượng mỹ nghệ, bàn ghế gốc cây, lục bình, đồ thờ ..theo yêu cầu khách hàng.

 

ANCOPHAT là tập hợp các kiến trúc sư, kỹ sư,design, năng động và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nghệ nhân đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế nội thất, Thi công nội thất, Sản xuất đồ gỗ có tay nghề cao, có uy tín trên thị trường trong nhiều năm nay.

 

Sự đa dạng, sáng tạo trong phong cách, ý tưởng kiến trúc, thiết kế kết hợp với sức mạnh công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và kinh nghiệm, tay nghề là thế mạnh của ANCOPHAT                             

                                                                                 

CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

 

Khi bạn đang đọc những lời giới thiệu về ANCOPHAT , chúng tôi vẫn đang làm hết sức có thể tất cả các dịch vụ, sản phẩm để mang lại sự hài lòng và thỏa mãn yêu cầu của bạn. ANCOPHAT lấy làm vinh hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự hài lòng của khách phụ thuôc vào chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng của sản phẩm và hàng hóa chúng tôi cung cấp,ANCOPHAT luôn vận động để phát triển, để hoàn thiện và đáp ứng yêu cầu của khách hàng: “Khách hàng là nguồn lực để chúng tôi phát triển”, đó là lý do tại sao chúng tôi là ANCOPHAT

 

Ngay từ khi bắt đầu hoạt động, ANCOPHAT đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ anh em, bạn bè, từ chính các khách hàng của mình, ANCOPHAT trân trọng và luôn biết ơn sự giúp đỡ đó, ANCOPHAT xin cám ơn và mong nhận được nhiều sự giúp đỡ và góp ý để dịch vụ, sản phẩm đồ gỗ của ANCOPHAT  ngày càng hoàn hảo hơn.

 

“Sản phẩm chất lượng- tạo dựng niềm tin” là tâm niệm của mỗi thành viên ANCOPHAT và cũng là lời hứa, là phương châm làm việc của ANCOPHAT đối với khách hàng.