Công ty cổ phần An Thịnh

Số 77 Ngõ 264 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

(84-4) 38712368    Fax: (84-4) 38715926

info@anthinh.net.vn

www.anthinh.net.vn

Thông tin khác

 

AN THỊNH - GIẶT KHÔ TẠI NHÀ, GIẶT LÀ CAO CẤP!

Công ty Dịch vụ giặt là cao cấp An Thịnh là một trong những công ty có uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giặt là và các sản phẩm, thiết bị giặt là. Với chất lượng hàng đầu, dịch vụ giặt là của AZ Service đã và đang được nhiều khách sạn lớn, nhỏ ở Hà Nội tin tưởng lựa chọn và hợp tác như Metro Cash&Carry, Sofitel Plaza, Somerset Grand, Canon Vietnam, Panasonic Vietnam, Fraser Suites, Jana Garden... Bên cạnh đó với ưu thế về kỹ thuật và trang thiết bị, AZ Service còn được cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp cho rất nhiều những cơ sở du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn, bệnh viện cũng như các cơ sở giặt là khác trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước...

An Thịnh với trang thiết bị công nghệ giặt ủi tiên tiến mới nhất hiện nay, đảm bảo đánh bật những vết bẩn khó giặt nhất trên mọi chất liệu vải như: Vải tổng hợp, cotton, len, nĩ, nhung, gấm, lụa, simili và nhiều chất liệu khác;Tẩy được 99% chất cứng đầu như dầu nhớt, rượu sâm banh, keo, mực bút bi, xingum, phẩm màu,… và các chất cứng đầu khác.

An Thịnh sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng cho việc giặt khô là hơi, không những làm sạch nhanh chóng mà còn bảo vệ các chất liệu không phai màu, cho bạn cảm giác yên tâm và hài lòng nhất.

An Thịnh với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, đảm bảo phục vụ nhanh chóng 24/24. Đặt biệt, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu Quý khách.