Cơ sở sản xuất tinh dầu Trần Thị Diệu

Số 01 Nguyễn Hữu Ba - Phường An Cựu - TP. Huế - Việt Nam.

0234 3814.672    Fax:

tinhdaukimvui@gmail.com

http://tinhdaukimvui.com.vn/

Thông tin khác

Từ xa xưa, tinh dầu tràm đã trở thành thảo dược quý, giúp người dân nghèo trị bệnh hiệu quả. Dầu tràm bắt nguồn từ miền Trung mà cái nôi chính là Thừa Thiên Huế. Năm 2010, cơ sở sản xuất tinh dầu Trần Thị Diệu ra đời, dựa trên cơ sở kế thừa tinh hoa của phương pháp chưng cất tinh dầu trong cung đình Huế xưa do cha ông để lại.

Trước thời điểm năm 2012, các hộ gia đình theo nghề truyền thống từ trăm năm nay vẫn chưng cất tinh dầu thủ công, và bán buôn nhỏ lẻ vì vốn dĩ họ đã quen với cách làm cũ. Khi chưa có mấy cơ sở nghĩ tới việc đăng ký bảo hộ thương hiệu cũng như làm giấy kiểm định chất lượng thì năm 2012, cơ sở sản xuất tinh dầu Trần Thị Diệu đã làm các thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu và kiểm định chất lượng. Từ thời điểm đó, so với các cơ sở khác, thương hiệu tinh dầu Kim Vui đã có vị trí và uy tín riêng. Rất nhiều khách hàng biết đến tinh dầu Kim Vui như là thương hiệu duy nhất được công bố bảo hộ thương hiệu độc quyền và kiểm định chất lượng sản phẩm trên thị trường

Tinh dầu Kim Vui là sản phẩm 100% chiết xuất từ nguồn nguyên liệu khai thác tự nhiên, không pha trộn phụ phẩm, tạo thành dược liệu quý có nhiều tính năng trị liệu độc đáo. Hiện nay, quá trình sản xuất tinh dầu Kim Vui đã kết hợp kinh nghiệm chưng cất truyền thống với phương pháp sản xuất hiện đại để tạo ra những sản phẩm tinh dầu hoàn hảo cho người sử dụng.

Quy mô của cơ sở sản xuất ngày càng mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu càng cao của thị trường. Cơ sở được trang bị máy xay thuốc, máy đóng chai, máy in và các thiết bị, dụng cụ chưng cất tinh dầu đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Số lượng nhân công cũng tăng từ 4 lên 10 người nhằm đẩy nhanh tiến độ sản xuất sản phẩm.

Ngoài tinh dầu tràm, cơ sở sản xuất tinh dầu Trần Thị Diệu còn sản xuất các loại tinh dầu khác như tinh dầu quế, tinh dầu bạc hà, tinh dầu massage, tinh dầu dừa, tinh dầu đinh hương, tinh dầu sả, tinh dầu trầm. Tất cả đều chất lượng và an toàn với chiết xuất 100% từ nguyên liệu thiên nhiên kết hợp với các loại thuốc bắc, cho ra những giọt tinh dầu nguyên chất, bảo vệ sức khỏe và làm đẹp hiệu quả.

Hiện tinh dầu Kim Vui đã phát triển tại 2 cơ sở, chiếm thị phần lớn ở thị trường miền Trung và đang phát triển ở miền Bắc.

Cơ sở 1: 35 kiệt 73 Đặng Văn Ngữ - phường An Đông – TP. Huế

Tiêu chí mà tinh dầu Kim Vui hướng đến đó là “Chất lượng tạo nên sự khác biệt”. Sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách hàng chính là điều tinh dầu Kim Vui quan tâm. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tinh dầu tinh khiết chất lượng nhất!

Thông tin liên hệ:  CƠ SỞ SẢN XUẤT TINH DẦU TRẦN THỊ DIỆU       
Địa chỉ: 35 kiệt 73 Đặng Văn Ngữ  - Thành phố Huế 
Điện thoại: ĐT:045.3814672 - Di động: 01229422063 - 0934898552    
Email: tinhdaukimvui@gmail.com        
Chủ cơ sở: Trần Thị Diệu - Di động: 01229422063 – 0934898552