CƠ SỞ SẢN XUẤT THUỐC YHCT KIM NGUYÊN ĐƯỜNG

3143 Nguyễn Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

0839800911    Fax: 0838507832

kimnguyenpharma@gmail.com

http://kimnguyenduong.com/

Thông tin khác

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Y Học Cổ Truyền Kim Nguyên Đường trụ sở chính tại Số 3143 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam,và Bộ Y Tế cấp phép được phép sản xuất thuốc Y Học Cổ Truyền.

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Y Học Cổ Truyền Kim Nguyên Đường được hình thành và phát triển từ những năm1980. Đã gắn bó vàTrải qua bao thăng trầm cùng nền Y Học Cổ Truyền cho tới thời điểm hiện nay.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thuốc y học cổ truyền mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuốc tốt nhất về chất lượng, an toàn hiệu quả trong việc phòng bệnh và điều trị bệnh.

Phương Crâm Phát Triển

 “ Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm ’’

- Uy tín hàng đầu về hệ thống phân phối sản phẩm.

- Chất lương luôn luôn được đảm bảo tốt nhất vì quyền lợi bảo vệ sức khỏe của người dùng.

- Tận tâm phục vụ đảm bảo tạo ra những sản phẩm thuốc tốt nhất góp phần phục vụ cho việc phòng và điều trị bệnh của toàn dân.

Sơ Lược Về Chất Lượng Sản Xuất

Dược liệu được kiểm nghiêm kiểm tra và giám sát về chất lượng, kỹ thuật và nguồn gốc xuất xứ đảm bảo cho việc đưa dược liệu tốt nhất vào sản xuất.

Toàn bộ sản phẩm Kim Nguyên Đường được dựa trên nền tảng các bài thuốc nổi tiếng có kết quả điều trị bệnh tốt trên cơ thể người của các danh y nổi tiếng từ thời xưa để lại và được

Kim Nguyên Đường tổ chức nghiên cứu phát triển và sản xuất theo phương pháp y học cổ truyền kết hợp với phương pháp sản xuất thuốc hiện đại, mang đến sự an tâm về chất lượng và hiệu quả điều trị cho người dùng.

Hệ Thống Phân Phối

Sản phẩm thuốc y học cổ truyền do Kim Nguyên Đường hiện được phân phối rộng khắp toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước khác trong khu vực.

Thông Tin Liên Hệ

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Y Học Cổ Truyền Kim Nguyên Đường

Địa Chỉ : 3143 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0839800911. Fax : 0838507832

Website : kimnguyenduong.com

Email : kimnguyenpharma@gmail.com