Cơ Sở Sản Xuất Hương Việt

1/6 - Ấp Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

08.2215.4383    Fax:

cosohuongviet@gmail.com

http://thucphamchebienhuongviet.com/

Thông tin khác

THƯ NGỎ
Kính Gửi: Quý Công Ty
 
Trước hết Cơ Sở HƯƠNG VIỆT xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp, thành công nhất tới Quý Công ty.

Trong cuộc sống hiện nay, vấn đề thực phẩm sạch không còn là mối quan tâm của riêng ai nữa, mà đã trở thành 1 nỗi lo trong toàn xã hội, các sản phẩm giả, kém chất lượng ngày xuất hiện càng nhiều. Vì thế các Công Ty, Doanh Nghiệp phải đắn đo, suy nghĩ nên chọn sản phẩm nào, mua ở đâu và chọn thương hiệu gì,…điều này vô cùng khó khăn.

Nhằm chia sẻ 1 phần khó khăn với quý Công Ty, Doanh Nghiệp. Chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm của Hương Việt như sau:

  • Chả Lụa, Chả chiên, Heo viên
  • Chả Bò, Bò viên
  • Chả Cá Viên
  • Nem  Huế, Nem nướng …

Chả Hương Việt được làm hoàn toàn từ những nguyên liệu sạch và tươi ngon, với qui trình chế biến khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng phụ gia hay bất kì 1 loại hóa chất tạo hương nào. Do đó, Thực phẩm Hương Việt sẽ đem đến cho người sử dụng hương vị tự nhiên, thơm ngon và đậm đà, là sự hòa quyện từ thịt heo,thịt bò cùng với gia vị nêm nếm hảo hạng.

Hương Việt cam kết với quý khách hàng. Hoàn toàn không có bất kỳ phụ gia nào có trong sản phẩm chả của chúng tôi.

Với phương châm: "Đặt chữ Tín lên hàng đầu", Hương Việt hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng, cũng như về giá cả.
 
Bất cứ lúc nào quý khách có nhu cầu, dù là rất nhỏ, hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giao sản phẩm cho Quý khách trong thời gian nhanh nhất. HOTLINE: 0909.737 897 -  0942.11 99 36. Chúng tôi luôn sẵn sàng!
 
Trân trọng.