CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÁ MỸ NGHỆ TRUNG LẬP

Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

0303610948    Fax:

http://damynghetrunglap.com

Thông tin khác

Làng đá Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, là một làng nghề chạm khắc đá nổi tiếng và độc đáo trong và ngoài tỉnh. Nghề chạm khắc đá ở đây có từ rất lâu đời, qua đôi bàn tay của biết bao thế hệ, cùng với những biến cải thăng trầm của lịch sử. Đến với làng nghề chạm khắc đá Xuân Vũ khách hàng sẽ liên hệ tới những tác phẩm tạc rồng bằng đá, hay những phù điêu, hoa văn bằng đá sinh động, công phu. 

 

Cơ sở đá mỹ nghệ Trung Lập là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của làng nghề chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân. 

Giám đốc: ông Lương Trung Lập là một người tâm huyết với nghề bằng trái tim của một người con làng nghề và tâm hồn người nghệ sỹ ông đã tạo ra những sản phẩm mang giá trị nghệ thuật cao và tính nhân văn sâu sắc. Sản phẩm của CSĐ Trung Lập đã có ở cả 3 miền tổ quốc từ trong các cung điện ( Kinh đô Huế ) đến các quảng trường, đình, chùa, khách sạn, biệt thự...  

Các sản phẩm chạm khắc đá ở CSĐ Trung Lập ngày khá phong phú như chậu cảnh, bể cảnh, tượng nghệ thuật, tượng tôn giáo, các bức phù điêu... Sự hoá thân của đá thành các sản phẩm có giá trị trường tồn ở làng nghề Xuân Vũ đã và đang dần dần hoà nhập với nhịp đập chuyển vận kinh tế thị trường và chắc chắn những sản phẩm chạm khắc đá tài hoa, tinh xảo đó, thể hiện sắc thái văn hoá dân tộc vẫn không thể mất đi giá trị vốn có của nó trong thời kỳ hiện đại. 

CSĐ Trung Lập là một cơ sở đá đã tạo dựng được uy tín vững chắc, trở thành một địa chỉ tin cậy trong tâm trí mọi người bằng các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. 

Đá mỹ nghệ Trung Lập rất hân hạnh đựoc phục vụ quý khách !