CƠ SỞ GIÀY DA ĐÔNG HẢI

227BIS - 229 Hai Bà Trưng, P6, Q3, HCM

(028) 7109 2229    Fax:

cskh@shopdonghai.com

www.shopdonghai.com

Thông tin khác

 

 

Cơ sở Da giày Đông Hải

 

Địa chỉ: 229 Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

 

Điện thoại: (08)38203056

 

Website: www.shopdonghai.com

 

 Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất và phân phối các loại giày da

 

Giới thiệu:

 

 Đông Hải là một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực giày da, sản phẩm giày Đông Hải được khách hàng trong, ngoài nườc biết đến và được ngành du lịch chọn là điểm chuẩn du lịch của Tp.HCM. Với bề dày hoạt động trong suốt 65 năm qua giày Đông Hải đã không ngừng phát triển và lớn mạnh khẳng định ưu thế cạnh tranh trong thị trường nội địa. Sản phẩm giày Đông Hải đã được người tiêu dùng trong nước bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao liên tục trong nhiều năm qua và sản phẩm đã được đăng ký sở hữu trí tuệ.

 

Đông Hải với chủng loại phong phú bao gồm các loại giày thời trang cao cấp nam nữ cho mọi lứa tuổi được làm từ chất liệu da cao cấp với kiểu dáng hợp thời trang . Đến với Đông Hải người tiêu dùng sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất với mức giá hợp lý, bởi Đông Hải luôn chú trọng phát triển: kiểu dáng, màu sắc, kích cở, chất liệu, gót giày và giá để có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 

Ngoài sản phẩm giày dép da. Đông Hải còn cung cấp các sản phẩm da cao cấp như ví, túi xách, thắt lưng với mẫu mã và màu sắc đa dạng, hợp thời trang.

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước Đông Hải không ngừng đầu tư mở rộng, phát triển sản phẩm và hướng tới xuất khẩu.