Cơ Sở Chế Biến Cà Phê Hương Hương

Km4 - Nguyễn Tất Thành - TP.Tuy Hòa - Phú Yên

0573.847065    Fax:

huonghuongcoffee_py@yahoo.com.vn

http://www.huonghuongcoffee.com/

Thông tin khác

Cà Phê Hương Hương
Khởi Đầu Cho Những Cảm Xúc

Đến phú yên, có dịp vào các quán Cà phê. Bạn sẽ nghe nhiều người nhắc đến cái tên Hương Hương quen thuộc cua những người sành điệu cà phê.Nếu bạn có bạn bè thân ở các tỉnh miền trung, ở TP.Hồ Chí Minh, ở Hà Nội hoặc các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, Đồng Bằng Sông Hồng... Quà Mà các bạn định biếu tặng họ, nhớ đừng quên đặc sản Cà Phê Hương Hương. Với thông điệp ấn tượng Khởi đầu cho những cảm xúc.
 
"Vạn Sự Khởi Đầu Nan" bộc bạch của chị Nguyễn Thị Thu Hương: Giai đoạn mới thành lập với sự khởi đầu khó khăn vì sản phẩm chưa được thị trường biết đến. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn bằng sự nổ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tâm huyết và nhiệt tình, cùng với kinh nghiệm đúc kết hơn 20 năm đã cho ra sản phẩm Cà Phê Hương Hương phù hợp nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Đã nhiều năm qua, Cà Phê Hương Hương không ngừng học hỏi, đúc kết kinh nghiệm, ứng dụng phương thức gia truyền kết hợp với công nghệ kỹ thuật chế biến hiện đại để tạo ra sản phẩm ngày càng chất lượng cao. Chính hương vị nguyên chất và đặt biệt từ sản phẩm, Cà Phê Hương Hương đã chinh phục được Quý khách hàng sành điệu trong nước và được sự đón nhận nhiệt tình của các bạn bè Quốc tế. Từ nhu cầu đó, doanh nghiệp được ra đời theo giấy phép kinh doanh số: 36A.8.006410 do Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố cấp ngày 02 tháng 11 năm 2007 với tên gọi đầy đủ sau: Cơ Sở Chế Biến Cà Phê Hương Hương

Khi thưởng thức Cà Phê Hương Hương người dùng sẽ cảm nhận được hương thơm, vị đậm đà, đặc sánh, dư vị ngọt ngào trên đầu lưỡi rất khó quên. Đây cũng là đặc trưng tạo ra sự khác biệt so với các loại cà phê khác.

Với phương châm không ngừng lắng nghe, học hỏi và sáng tạo và hướng tới người tiêu dùng, Cà Phê Hương Hương đã lần lượt cho ra đời những dòng sản phẩm ưu việt, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng, từ bình dân đến cao cấp. Đến nay đã cho ra đời 8 dòng sản phẩm, mỗi loại có một hương vị riêng biệt và thích hợp với nhóm khách hàng.

Mục tiêu hướng đến của Cà Phê Hương Hương là tạo ra nhiều dòng sản phẩm phong phú, phù hợp khẩu vị của mọi tầng lớp người tiêu dùng.Trong nhiều năm qua, doanh nghiệp luôn tích cực đầu tư, cải tạo, nâng cấp cơ sở sản xuất, mua sắm trang thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Đến nay, sản phẩm đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng như cúp vàng thương hiệu “An toàn vì sức khỏe cộng đồng”, huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn”, huy chương vàng và danh hiệu “Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng”, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp thành phố, cấp tỉnh Phú Yên năm 2012...
 

Ngoài sản phẩm cà phê bột đang có mặt trên thị trường. Với đà phát triển của mình và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Cà Phê Hương Hương tiếp tục cho ra sản phẩm mới: Cà Phê Hòa Tan 3 in 1 chất lượng cao và tiện ích cho người tiêu dùng.
Thương hiệu Cà Phê Hương Hương hiện nay cứ lớn dần trên thị trường đã đi sâu vào lòng khách hàng trong và ngoài tỉnh bằng chính chất lượng và hương vị riêng của tách cà phê Khởi đầu cho những cảm xúc.

Với hệ thống phân phối không ngừng được mở rộng, đến nay sản phẩm của Hương Hương Coffee đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước với hàng trăm Đại lý và đang từng bước hướng ra thị trường xuất khẩu.
 
Hương Hương Coffee
Sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc,mọi nơi.
 
Trụ Sở Chính: Km4 - Nguyễn Tất Thành - TP.Tuy Hòa - Phú Yên
Điện thoại: 0573.847065 - 0905.200.230
Email: huonghuongcoffee_py@yahoo.com.vn
 
Cơ Sở 2: 120 Lê Lợi - Phường 03 - TP.Tuy Hòa - Phú yên
Điện Thoại: 0572.218065 - 0919847065
Email: huonghuongcoffee_py@yahoo.com.vn