BAN QUẢN LÝ KHU CÔNG NGHIỆP YÊN PHONG

KCN YÊN PHONG, XÃ LONG CHÂU, HUYỆN YÊN PHONG, TỈNH BẮC NINH

3689199 - 3689199    Fax: đang cập nhật...

đang cập nhật...

đang cập nhật...

Thông tin khác

Tỉnh Bắc Ninh với diện tích khoảng 800 km2, dân số 1 triệu người, là một tỉnh cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, mảnh đất địa linh nhân kiệt với nền văn hoá lâu đời, mảnh đất trù phú nằm trong tam giác tăng trưởng các tỉnh Miền Bắc Việt Nam, được đánh giá là một tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế cao, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp. Công ty Đầu tư Phát triển hạ tầng VIGLACERA sau khi đã triển khai thành công Khu công nghiệp Tiên Sơn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã được UBND Tỉnh Bắc Ninh giao làm Chủ đầu tư xây dựng và vận hành Khu công nghiệp Yên Phong tại Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh.

Khu công nghiệp Yên Phong được đặc biệt chú trọng trong quy hoạch đồng bộ và đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, từ hệ thống giao thông thuận lợi, cấp điện, cấp thoát nước, thông tin liên lạc hiện đại và hoàn hảo, đến các hệ thống hạ tầng xã hội và dịch vụ hỗ trợ đa dạng và phong phú, tạo điều kiện tốt nhất và thuận lợi nhất cho các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong Khu công nghiệp.

Các Doanh nghiệp đầu tư vào Khu công nghiệp Yên Phong được hưởng tất cả các chính sách ưu đãi, khuyến khích đầu tư của Nhà nước và đặc biệt của Tỉnh Bắc Ninh - một trong các tỉnh có môi trường đầu tư thông thoáng và cởi mở nhất Miền Bắc Việt Nam.

Khu công nghiệp Yên Phong nằm gần các khu vực đông dân cư như thành phố Bắc Ninh, thị trấn Chờ là đầu mối cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cao và chi phí thấp cho các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp.

Công ty có chính sách ưu đãi đặc biệt cho 10 Doanh nghiệp đầu tiên thuê đất trong Khu công nghiệp Yên Phong: giảm 20% tiền sử dụng cơ sở hạ tầng. Do vậy, dù chưa hoàn thành xây dựng hạ tầng, hiện đã có 03 doanh nghiệp đã ký hợp đồng thuê đất trong khu công nghiệp với diện tích trên 20 ha.

Thành công của Nhà đầu tư vào Khu công nghiệp chính là sự thành công của Khu công nghiệp  Yên Phong - Đó là phương châm hành động của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty Đầu tư Phát triển hạ tầng nhằm hỗ trợ mạnh mẽ nhất, toàn diện nhất và hiệu quả nhất cho quá trình đầu tư sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Yên Phong.