CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU HƯƠNG PHÙ SA MT: Thương hiệu uy tín đồng hành cùng bạn nhà nông

Ngày đăng: 2019-11-06 09:34:47

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Hương Phù Sa MT là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phân bón nông nghiệp đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả và phù hợp với đa dạng nhóm cây trồng đạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng được đông đảo bà con nông dân tại nhiều địa phương đặc biệt là khu vực miền Trung – Tây Nguyên tín nhiệm.

Sản xuất nông nghiệp từ rất lâu đã được xem bộ phận đóng vai trò chủ lực trong cơ cấu kinh tế Việt Nam. Nhiều năm qua, nhờ vào sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền cũng như những tiến bộ của khoa học – kĩ thuật, hoạt động nông nghiệp tại nước ta đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ từ nền nông nghiệp gắn với sản xuất thủ công là chính sang sử dụng máy móc thiết bị hiện đại mang lại nhiều thành tích đáng ghi nhận. Thế nhưng, bên cạnh những thành quả đạt được, ngành nông nghiệp nước ta vẫn đang phải đối diện vô số khó khăn, nhất là tình trạng đất nhiễm phèn, nhiễm mặn ngày càng lan rộng tại địa bàn khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình phát triển và năng suất của nhiều loại cây trồng. Với hi vọng giúp đỡ bà con nông dân khắc phục được những khó khăn, nâng cao hiệu quả sản xuất và góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Hương Phù Sa MT chính thức được thành lập vào năm 2018.

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Hương Phù Sa MT là đơn vị chuyên sản xuất các dòng phân bón nông nghiệp trên nền tảng truyền thống kinh doanh đã có của gia đình, sau gần hai năm thành lập, công ty đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hai dòng sản phẩm chính là phân bón trung vi lượng và Humic mang thương hiệu Cửu Long đạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng ISO 9001:2015. Đặc biệt, Công ty Hương Phù Sa MT sau một thời gian dài nghiên cứu, khảo sát kết quả thực nghiệm còn sản xuất và phát triển thành công dòng sản phẩm phân bón trung vi lượng có khả năng cải tạo đất và ổn định độ pH cho đất tạo các khu vực trũng, nhiễm mặn, nhiễm phèn,… đây được xem là một tín hiệu đáng mừng cho bà con nông dân thuộc các khu vực bị ảnh hưởng. Hiện nay, các sản phẩm phân bón của công ty đã có mặt tại thị trường nhiều tỉnh trên khắp cả nước như Tây Nguyên, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và Đồng bằng sông Cửu Long.

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững trong thời gian tới, Công ty Hương Phù Sa MT không ngừng nỗ lực đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng phát triển sản phẩm mới và cải tiến bao bì mẫu mã sản phẩm đã có để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Đồng thời, công ty còn tích cực tổ chức các hoạt động truyền thông, quảng bá để mở rộng thị trường tiêu thụ, từng bước nâng tầm và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường nội địa.

Với những nỗ lực đầu tư nghiên cứu, phát triển kinh doanh và nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại hiệu quả kinh tế cho bà con nông dân và góp phần phát triển kinh tế địa phương, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Hương Phù Sa MT đã vinh dự nhận được chứng nhận và huy hiệu đến từ các cấp lãnh đạo, ban ngành có uy tín trên địa bàn tỉnh. Đây vừa là niềm tự hào và cũng là động lực giúp tập thể cán bộ lãnh đạo và nhân viên làm việc tại Hương Phù Sa MT phát huy hơn nữa nội lực đổi mới sáng tạo, từng bước khẳng định giá trị thương hiệu đối với thị trường trong nước và tạo tiền đề vững chắc cho quá trình hội nhập thế giới trong thời gian tới.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Thủy sản có nhiều bước tiến trong tái cơ cấu nông nghiệp

Theo thống kê của ngành nông nghiệp, năm 2019, giá trị thu nhập từ thuỷ sản, lâm nghiệp đạt kết quả cao, GDP toàn...

Trung Quốc siết mạnh, khối hàng tỷ USD của Việt Nam đổ dốc

Hàng loạt mặt hàng trái cây Việt như thanh long, sầu riêng, chanh leo, mít Thái,... giá đều giảm mạnh. Nguyên nhân một...

Kéo dài thời gian nuôi để tăng sản lượng thịt lợn

Ngành chăn nuôi nên khuyến cáo người chăn nuôi nên kéo dài thời gian nuôi, đây là giải pháp tăng sản lượng thịt nhanh...

10.000 doanh nghiệp Việt Nam có thể bị thanh tra về bản quyền phần mềm

10.000 doanh nghiệp có thể bị thanh tra về việc sử dụng bản quyền phần mềm, sau khi tổ chức Liên minh phần mềm BSA...

Xuất khẩu tôm giảm 4,4%

Theo Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (Vasep), kim ngạch xuất khẩu tôm tháng 11/2019 ước đạt trên...

Tăng vốn cho ngân hàng thương mại Nhà nước: Có cách mà không cần dùng tới ngân sách

Theo TS. Nguyễn Trí Hiếu, khi không thể dùng ngân sách để tăng vốn cho các ngân hàng thương mại nhà nước thì thay vì...

Bia 333 trở lại với diện mạo mới

Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa chính thức tái ra mắt thương hiệu Bia 333.

Masan dòm ngó thị trường thịt heo hơn 10 tỉ USD

Thị trường thịt heo có quy mô lên đến hơn 10 tỉ USD khiến Masan quyết đưa công ty "con" chuyên doanh về mảng thịt mát...

Tin doanh nghiệp THV

Banner bottom page 2
Banner bottom page