CÔNG TY CÔNG NGHỆ BEOWULF NỖ LỰC THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN KINH DOANH TẠI ÚC

Ngày đăng: 2019-11-07 08:27:09

Vào ngày 4 tháng 11 vừa qua, Công ty Beowulf đã áp dụng các dịch vụ của Cơ quan Xúc tiến Thương mại có trụ sở tại Sydney để mở rộng phát triển kinh doanh và tăng cường cung cấp dịch vụ tại Úc. Kể từ khi ra mắt, Beowulf Blockchain đã liên tục cải thiện và phát triển các hoạt động quốc tế nhằm tăng khả năng cạnh tranh trên toàn cầu.

Beowulf Blockchain là nền tảng mạng lưới đám mây phi tập trung B2B cung cấp các dịch vụ viễn thông cho doanh nghiệp và là một công nghệ tiên tiến được thiết lập bởi công cụ toàn diện xử lí các chức năng liên lạc khác nhau như gọi thoại, video, nhắn tin,… Bằng cách tính phí trên từng cuộc gọi, doanh nghiệp chỉ cần thanh toán chi phí tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Mới đây, Beowulf đã cho ra mắt ứng dụng QUICKOM, một công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế của Mỹ sử dụng công nghệ quét mã QR cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin và liên lạc với nhau. Ứng dụng QUICKOM sẽ giúp đơn giản hoá các phương thức giao tiếp phức tạp và đảm bảo quyền riêng tư, quyền tự chủ cho người dùng. Với mục đích cung cấp chức năng kiểm soát quyền riêng tư, người dùng không phải lo lắng việc bị người khác quấy rầy, vì ứng dụng QUICKOM sẽ cung cấp dịch vụ gọi bằng mã QR ẩn danh và có thể tùy chỉnh thay thế số điện thoại bằng cách quét mã QR. QUICKOM đã và đang trở thành sự lựa chọn thông minh của các trung tâm dịch vụ viễn thông trong thời đại tiên tiến với mong muốn áp dụng hệ thống tích hợp 4.0 vào việc chăm sóc khách hàng và xây dựng đội ngũ nhân sự quản lí chuyên nghiệp mà không phải trả chi phí quá cao cho hoạt động tìm kiếm nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng. Trong lúc các công ty khác còn đang phân vân chọn lựa giữa các sản phẩm phần mềm thì QUICKOM đã được áp dụng rộng rãi cho các tập đoàn và công ty hàng đầu như AIA, E – Teleconnect một cách nhanh chóng và toàn diện. Có thể nói, QUICKOM chính là đại diện cho bước tiến vượt bậc trong giao tiếp cá nhân và doanh nghiệp thời đại kĩ thuật số.

Thông qua tất cả các dịch vụ, Beowulf sẽ trao quyền để các trường học và cơ sở giáo dục trên toàn cầu xây dựng được các dịch vụ đào tạo từ xa, nơi mà họ có thể dễ dàng tương tác trong việc dạy và học hai chiều. Là một trong những sản phẩm tiên tiến của Beowulf, Victoria và Hana sẽ giúp cung cấp nền tảng từ xa được áp dụng trong giáo dục và y tế trực tuyến. Dựa vào nguyên tắc thiết kế tập trung vào người dùng, Victoria đã cung cấp một bộ cung cụ hoàn chỉnh, thúc đẩy sự gắn kết và hợp tác của học viên ở khắp mọi nơi cho dù họ đang di chuyển với các chức năng chính bao gồm: cuộc gọi thoại và gọi video HD; công cụ đồng bộ hóa màn hình; chia sẻ tài liệu, hình ảnh giữa tất cả người dùng trong thời gian thực. Hiện nay, Victoria đang hợp tác với các học viện nổi tiếng như: cung cấp hệ thống đào tạo từ xa cho sinh viên Y khoa – Đại học Quốc gia Việt Nam và hỗ trợ Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan đào tạo tiếng Trung cho học viên trên toàn thế giới.

Đối với các nhà sản xuất và phát triển phần cứng, Beowulf sẽ cung cấp hệ thống Beowulf Operating System – mô hình kinh doanh tương lai cho các nhà sản xuất phần cứng, cung cấp các thiết bị miễn phí cho khách hàng của họ và ý tưởng “open App Store” với mức phí bằng 0 cho nội dung số (digital content) có tính bảo mật đẳng cấp thế giới.

Nói về việc thực hiện hóa sự có mặt của thương hiệu Beowulf trên toàn cầu và tăng cường mở rộng quan hệ đối tác quốc tế trên toàn thế giới, Tiến sĩ William H. Nguyen – Nhà sáng lập Beowulf cho biết: “Dựa vào kinh nghiệm làm việc lâu năm với những khách hàng trên thế giới, chúng tôi nhận thấy nhu cầu về giải pháp truyền thông toàn diện luôn đóng vai trò quan trọng trong việc gắn kết các mối quan hệ; thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và năng suất của nhân viên thông qua giảng dạy và đào tạo từ xa. Sáng kiến này hiệu quả trong nhiều lĩnh vực và cho phép chúng tôi tăng tốc trên phạm vi toàn cầu. Hiện tại, Beowulf đang rất nỗ lực tập trung phát triển tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương và cuối cùng là cung cấp các chuyển đổi kĩ thuật số cho các tổ chức có tư duy tiến bộ hơn”.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Kéo dài thời gian nuôi để tăng sản lượng thịt lợn

Ngành chăn nuôi nên khuyến cáo người chăn nuôi nên kéo dài thời gian nuôi, đây là giải pháp tăng sản lượng thịt nhanh...

10.000 doanh nghiệp Việt Nam có thể bị thanh tra về bản quyền phần mềm

10.000 doanh nghiệp có thể bị thanh tra về việc sử dụng bản quyền phần mềm, sau khi tổ chức Liên minh phần mềm BSA...

Xuất khẩu tôm giảm 4,4%

Theo Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (Vasep), kim ngạch xuất khẩu tôm tháng 11/2019 ước đạt trên...

Tăng vốn cho ngân hàng thương mại Nhà nước: Có cách mà không cần dùng tới ngân sách

Theo TS. Nguyễn Trí Hiếu, khi không thể dùng ngân sách để tăng vốn cho các ngân hàng thương mại nhà nước thì thay vì...

Bia 333 trở lại với diện mạo mới

Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa chính thức tái ra mắt thương hiệu Bia 333.

Masan dòm ngó thị trường thịt heo hơn 10 tỉ USD

Thị trường thịt heo có quy mô lên đến hơn 10 tỉ USD khiến Masan quyết đưa công ty "con" chuyên doanh về mảng thịt mát...

Nâng chất quản trị cho công ty gia đình: "Bây giờ hoặc không bao giờ"

Các công ty gia đình đang đứng trước những rủi ro rất lớn khi thiếu bộ quy tắc quản trị phù hợp, cơ chế kiểm...

Điện khí Bạc Liêu đề xuất giá bán điện 7 cent một kWh

Ủng hộ bổ sung 3.200 MW dự án điện khí Bạc Liêu vào quy hoạch nhưng Bộ Công Thương lo ngại mức giá 7 cent một kWh...

Tin doanh nghiệp THV

Banner bottom page 2
Banner bottom page