Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Công ty Cổ phần Pymepharco: “Vì sức khỏe người việt mai sau”

Ngày đăng: 2017-08-30 10:56:02

Ngày 14-1-2013, Pymepharco đã được Cơ quan Quản lý dược phẩm châu Âu cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-EU cho xưởng kháng sinh Cephalosporin thuốc viên, từ đó khẳng định vị trí tiên phong về GMP-EU tại Việt Nam đối với kháng sinh Cephalosporin thuốc viên.

Là một trong những đơn vị sản xuất dược phẩm, Pymepharco đã sớm xác định cho mình mục tiêu và sứ mệnh trong việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Khởi đầu đầy khó khăn và thử thách, nhưng Pymepharco đã từng bước khẳng định chính mình, ghi dấu phát triển cùng với ngành dược Việt Nam trong suốt những năm tháng qua. Lấy “uy tín và chất lượng” cùng tinh thần đoàn kết và nỗ lực phát triển làm chỗ dựa vững chắc, PYMEPHARCO từng bước trở thành một lực lượng sản xuất mạnh về kỹ thuật và ngày càng lớn về quy mô.

Tổng Giám Đốc- Ông Huỳnh Tấn Nam (thứ 4 từ trái sang) cùng Ban lãnh đạo Công ty CP Pymepharco
đón nhận Danh hiệu “Anh Hùng Lao Động thời kỳ đổi mới”

Trở thành nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2005. Tiếp đó, năm 2008 Nhà máy thuốc tiêm đi vào hoạt động được đánh giá là nhà thuốc tiêm hiện đại nhất của Việt Nam và Đông Nam Á vào thời điểm đó. Đây chính là bệ phóng để Pymepharco tiếp tục vươn đến tầm cao mới. Những năm tháng miệt mài nghiên cứu, mạnh dạn đầu tư cùng tầm nhìn và đường hướng đúng đắn của Ban Lãnh đạo công ty, ngày 14-1-2013, Pymepharco đã được Cơ quan Quản lý dược phẩm châu Âu cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-EU cho xưởng kháng sinh Cephalosporin thuốc viên, từ đó khẳng định vị trí tiên phong về GMP-EU tại Việt Nam đối với kháng sinh Cephalosporin thuốc viên. Thành quả này không chỉ là niềm tự hào của một đơn vị sản xuất dược phẩm mà còn là niềm tự hào cho cả ngành dược Việt Nam, góp phần nâng cao vị thế nền công nghiệp dược nước nhà trên bản đồ ngành công nghiệp thế giới.

Hiện nay, Công ty đã cung ứng cho thị trường hơn 300 loại thuốc phủ rộng khắp các nhóm điều trị khác nhau, với giá thành phải chăng nhưng chất lượng không thua kém các loại thuốc ngoại nhập, góp phần lớn vào việc giảm thiểu gánh nặng chi phí về y tế nhưng vẫn đảm bảo việc chăm sóc sức khoẻ với sản phẩm chất lượng cho người dân.

PYMEPHARCO đã được đón nhận Huân chương Lao động hạng I, hạng II, hạng III và đặc biệt, năm 2015 PYMEPHARCO vinh dự được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” vì có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động sáng tạo. PYMEPHARCO còn nhiều lần được Chính phủ tặng cờ thi đua cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua cùng nhiều bằng khen của Bộ Y tế vì đã luôn tích cực tham gia vào các chiến dịch y tế, cũng như luôn có nhiều những đóng góp cho cộng đồng. Gần đây nhất, công ty đã được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu uy tín ngành dược năm 2017. Đây vừa là phần thưởng xứng đáng dành cho PYMEPHARCO vì những nỗ lực của mình, cũng vừa là động lực và trách nhiệm để Pymepharco tiếp tục cống hiến trên con đường đã chọn. Con đường với sứ mệnh cao quý “Vì sức khỏe người Việt mai sau”.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Giá vàng hôm nay 13.8: Tăng mạnh trở lại sau nhiều ngày "rớt giá"

Giá vàng hôm nay 13.8 tăng mạnh trở lại ở cả thị trường trong nước và thế giới. Các chuyên gia nhận định, giá...

Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh: 'Đầu tàu' đóng góp nguồn thu ngân sách của ngành Hải quan

Từ năm 2015 - 2019, Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh đã đảm bảo làm thủ tục thông thoáng cho lượng hàng hóa XNK đạt kim...

Bộ Tài chính: Giảm 10-30% phí sử dụng đường bộ

Nhằm tiếp tục thực hiện các giải pháp cấp bách hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID – 19, ngày...

EVN kiến nghị gỡ hàng loạt vướng mắc cho điện mặt trời mái nhà

Trước thực trạng chủ đầu tư các dự án điện mặt trời mái nhà gặp khó khăn khi phát triển dự án như chưa đấu...

Thủ tướng phê duyệt Kế hoạch thực hiện Hiệp định EVFTA

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt xây dựng Kế hoạch thực hiện EVFTA nhằm phân công nhiệm vụ, trách nhiệm cho các cơ...

Giá vàng 'đua xuống', có nên mua lúc này?

Giá vàng thế giới ngày 10-8 ổn định quanh ngưỡng 2.030 USD/ounce nhưng giá vàng miếng SJC giảm liên tục do người giữ...

Các quỹ ETF mua ròng 166 tấn vàng trong tháng 7/2020

Số liệu thống kế do Hội đồng Vàng Thế giới vừa công bố cho hay các quỹ ETF có tài sản là vàng và những sản...

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page