Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Công ty Cổ phần Pymepharco: “Vì sức khỏe người việt mai sau”

Ngày đăng: 2017-08-30 10:56:02

Ngày 14-1-2013, Pymepharco đã được Cơ quan Quản lý dược phẩm châu Âu cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-EU cho xưởng kháng sinh Cephalosporin thuốc viên, từ đó khẳng định vị trí tiên phong về GMP-EU tại Việt Nam đối với kháng sinh Cephalosporin thuốc viên.

Là một trong những đơn vị sản xuất dược phẩm, Pymepharco đã sớm xác định cho mình mục tiêu và sứ mệnh trong việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Khởi đầu đầy khó khăn và thử thách, nhưng Pymepharco đã từng bước khẳng định chính mình, ghi dấu phát triển cùng với ngành dược Việt Nam trong suốt những năm tháng qua. Lấy “uy tín và chất lượng” cùng tinh thần đoàn kết và nỗ lực phát triển làm chỗ dựa vững chắc, PYMEPHARCO từng bước trở thành một lực lượng sản xuất mạnh về kỹ thuật và ngày càng lớn về quy mô.

Tổng Giám Đốc- Ông Huỳnh Tấn Nam (thứ 4 từ trái sang) cùng Ban lãnh đạo Công ty CP Pymepharco
đón nhận Danh hiệu “Anh Hùng Lao Động thời kỳ đổi mới”

Trở thành nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2005. Tiếp đó, năm 2008 Nhà máy thuốc tiêm đi vào hoạt động được đánh giá là nhà thuốc tiêm hiện đại nhất của Việt Nam và Đông Nam Á vào thời điểm đó. Đây chính là bệ phóng để Pymepharco tiếp tục vươn đến tầm cao mới. Những năm tháng miệt mài nghiên cứu, mạnh dạn đầu tư cùng tầm nhìn và đường hướng đúng đắn của Ban Lãnh đạo công ty, ngày 14-1-2013, Pymepharco đã được Cơ quan Quản lý dược phẩm châu Âu cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-EU cho xưởng kháng sinh Cephalosporin thuốc viên, từ đó khẳng định vị trí tiên phong về GMP-EU tại Việt Nam đối với kháng sinh Cephalosporin thuốc viên. Thành quả này không chỉ là niềm tự hào của một đơn vị sản xuất dược phẩm mà còn là niềm tự hào cho cả ngành dược Việt Nam, góp phần nâng cao vị thế nền công nghiệp dược nước nhà trên bản đồ ngành công nghiệp thế giới.

Hiện nay, Công ty đã cung ứng cho thị trường hơn 300 loại thuốc phủ rộng khắp các nhóm điều trị khác nhau, với giá thành phải chăng nhưng chất lượng không thua kém các loại thuốc ngoại nhập, góp phần lớn vào việc giảm thiểu gánh nặng chi phí về y tế nhưng vẫn đảm bảo việc chăm sóc sức khoẻ với sản phẩm chất lượng cho người dân.

PYMEPHARCO đã được đón nhận Huân chương Lao động hạng I, hạng II, hạng III và đặc biệt, năm 2015 PYMEPHARCO vinh dự được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” vì có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động sáng tạo. PYMEPHARCO còn nhiều lần được Chính phủ tặng cờ thi đua cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua cùng nhiều bằng khen của Bộ Y tế vì đã luôn tích cực tham gia vào các chiến dịch y tế, cũng như luôn có nhiều những đóng góp cho cộng đồng. Gần đây nhất, công ty đã được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu uy tín ngành dược năm 2017. Đây vừa là phần thưởng xứng đáng dành cho PYMEPHARCO vì những nỗ lực của mình, cũng vừa là động lực và trách nhiệm để Pymepharco tiếp tục cống hiến trên con đường đã chọn. Con đường với sứ mệnh cao quý “Vì sức khỏe người Việt mai sau”.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Kết nối thủ tục kiểm tra chất lượng thức ăn thủy sản lên cơ chế một cửa quốc gia

Thủ tục Kiểm tra chất lượng thức ăn thủy sản, sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản nhập khẩu thuộc...

Tổng cục Hải quan: Doanh nghiệp chịu trách nhiệm về việc sử dụng bao bì nhập khẩu in sẵn

Văn bản mới nhất của Tổng cục Hải quan đã có hướng dẫn khá chi tiết các cục hải quan tỉnh, thành phố về thủ...

Israel - ASEAN: Cơ hội hợp tác trong lĩnh vực công nghệ nông nghiệp

Các công ty công nghệ nông nghiệp của Israel đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh ở Đông Nam Á. Trong khi đó, các nước như...

Vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ: “Vốn không phải là tiền bạc, vốn là khát vọng, là ước mơ”

“Vốn không phải là tiền bạc, vốn là khát vọng, là ước mơ. Nếu không có tiền thì phải có đầu óc, nhưng không...

Làng nghề Hà Nội chuyển mình trong đại dịch

Xây dựng sản phẩm phù hợp thị hiếu người tiêu dùng, đổi mới công nghệ, phát triển các loại hình trưng bày giới...

Giá phân bón trong nước diễn biến theo quy luật thị trường thế giới

Việc giá phân bón tại Việt Nam thời gian gần đây liên tục tăng chủ yếu do tác động trực tiếp từ thị trường...

Ngày Vn-Index lập đỉnh lịch sử, vốn hoá Vietcombank lại vượt Vingroup đứng đầu TTCK Việt Nam

Vietcombank vượt Vingroup trở thành doanh nghiệp có vốn hoá lớn nhất TTCK Việt Nam, với giá trị thị trường đạt 402.000...

Phó giáo sư chế tạo buồng lấy mẫu nCoV lắp ráp trong 10 phút

Buồng lấy mẫu bệnh phẩm Covid-19 di động đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế mà không phải mặc đồ bảo hộ khi tác...

Banner bottom page 2
Banner bottom page