CÔNG TY CỔ PHẦN INCA VIỆT NAM: Nâng cao uy tín thương hiệu với các sản phẩm chế biến từ "VUA CỦA CÁC LOẠI HẠT" - SACHA INCHI

Ngày đăng: 2019-09-17 04:10:13

Công ty Cổ phần Inca Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chế biến từ hạt Sacha Inchi nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên mang nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm được nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước tín nhiệm suốt thời gian qua.

Được biết đến là một loại thực phẩm có khả năng giúp tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, cải thiện và chống lão hóa da,… lá và hạt của cây Sacha Inchi đã được những người dân Inca sống tại vùng rừng mưa nhiệt đới Amazon sử dụng từ hơn 3.000 năm trước. Hiểu được những lợi ích thiết thực cũng như mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm được chế biến từ cây Sacha Inchi chất lượng và giá cả hợp lí, vào năm 2013, Công ty Cổ phần Inca Việt Nam lần đầu tiên đã cho du nhập và trồng thử nghiệm giống cây quý này tại vùng đồi núi Tây Bắc nước ta. Nhờ có khí hậu mát mẻ, đất đai phì nhiêu, nguồn nước trong lành kết hợp phương pháp canh tác hữu cơ 100% chỉ sử dụng phân trâu bò đã ủ hoại mục và không sử dụng thêm bất kì một loại thuốc trừ sâu, phân bón nào, Công ty Cổ phần Inca đã thu về kết quả vượt ngoài mong đợi khi số lượng lớn cây Sacha Inchi đã thích nghi được với điều kiện thổ nhưỡng nước ta và cung cấp đầy đủ nguyên liệu cho quá trình sản xuất, chế biến.

Sau nhiều năm tích cực hoạt động, Công ty Cổ phần Inca Việt Nam đã xây dựng được một vị thế thương hiệu vững chắc trên thị trường với các loại thực phẩm chế biến từ hạt Sacha Inchi như: hạt Sacha Inchi rang giòn, hạt Sacha Inchi rang giòn phủ Socola, viên nang 3; 6; 9 Sacha Inchi, dầu Shacha Inchi. Các sản phẩm này được sản xuất bằng các phương pháp hiện đại giúp giữ lại toàn bộ dưỡng chất tự nhiên có trong hạt và đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và giá thành hợp lí nên nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng, tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng trong nước. Bằng chứng là hiện nay các sản phẩm chế biến từ hạt Sacha Inchi do Công ty Cổ phần Inca Việt Nam đã có mặt tại nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, đại lí phân phối và chợ trên khắp ba miền tổ quốc.

Viên nang Omega 369 Sacha Inchi và Trà Sacha Inchi

Dầu Sacha Inchi

 

Phát huy thành quả đạt được, Công ty Cổ phần Inca Việt Nam không ngừng nỗ lực đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, cải tiến mẫu mã bao bì sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, công ty còn tích cực đẩy mạnh xúc tiến hoạt động xuất khẩu, mở rộng thị trường tiêu thụ và từng bước nâng tầm thương hiệu hội nhập quốc tế.

Với những cố gắng đầu tư, nghiên cứu phát triển kinh doanh sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Inca Việt Nam đã vinh dự được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Huy chương vàng “Vì sức khỏe cộng đồng” năm 2017. Tại Hội chợ thực phẩm Paris năm 2007, sản phẩm Dầu Sacha Inchi do Công ty Cổ phần Inca Việt Nam sản xuất được trao tặng Huy chương vàng và vinh danh là “Siêu thực phẩm”. Những thành tựu này vừa là niềm tự hào và cũng là động lực giúp tập công nhân viên làm việc tại công ty cố gắng phát huy hơn nữa nội lực sáng tạo, đổi mới sản xuất nhằm khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường nội địa và nâng cao năng lực hội nhập quốc tế.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Ưu đãi thuế cho FDI: Sắc xanh hay sắc xám?

Tại Việt Nam, các chính sách ưu đãi thuế cho doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (FDI) đang phát huy tác dụng với 21.400...

NAPAS phải tiên phong mở rộng hệ sinh thái thanh toán điện tử

NAPAS cần chủ động mở rộng kết nối hệ thống chuyển mạch tài chính với hạ tầng dữ liệu điện tử của các cơ...

Công nghệ 'xâm lấn' ngành y tế

Các ông lớn công nghệ như Google, Apple, Amazon đang thể hiện rõ ý đồ bành trướng trong lĩnh vực y tế.

Kiệu Tết được mùa, được giá, được cả... thương lái bao tiêu

Những ngày cận tết, trên những cánh đồng cát trắng ở huyện Thăng Bình, Quảng Nam, một vựa kiệu lớn nhất tỉnh...

Bán iPhone XR tại Việt Nam: Kẻ "giữ", người "buông"

Mới chính thức được bán tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2018 nhưng sản phẩm iPhone XR đang có những "ngã rẽ"...

19 tập đoàn, tổng công ty lãi trước thuế gần 100.000 tỷ đồng

Lợi nhuận của các tập đoàn, tổng công ty vượt 28% kế hoạch năm nhưng vẫn thấp hơn gần 10% so với năm 2018.

Thập niên thăng trầm của thị trường bán lẻ

10 năm qua thị trường bán lẻ Việt Nam hấp dẫn nhiều ông lớn nước ngoài nhưng cũng khiến không ít trong số đó nếm...

Rầm rộ khai trương siêu thị, cửa hàng bán Tết

Ngay đầu năm 2020, nhà bán lẻ thuần Việt Saigon Co.op đã liên tiếp khai trương đưa vào hoạt động hàng loạt siêu thị,...

Tin doanh nghiệp THV

Banner bottom page 2
Banner bottom page