Chủ thẻ HSBC sẽ được bay nội địa và quốc tế giá rẻ

Ngày đăng: 2013-03-22 07:00:00

Khách hàng là chủ thẻ của ngân hàng HSBC sẽ có cơ hội mua vé máy bay nội địa và quốc tế với giá ưu đãi từ 10-30% so với mức giá thông thường của Vietnam Airlines trong thời gian tới.
Đây là nội dung chính của việc hợp tác giữa hai doanh nghiệp hàng không và ngân hàng vừa được ký kết ngày 22/3.

Theo đó, khách hàng của HSBC có thể tận dụng ưu đãi của các chương trình khuyến mãi thường xuyên trong suốt cả năm và chuyển đổi điểm tích lũy khi sử dụng thẻ thành phần thưởng là những chuyến bay của Vietnam Airlines và các hãng hàng không trong liên minh hàng không toàn cầu (Skyteam).

Cụ thể, từ ngày 20 - 31/3, chủ thẻ HSBC sẽ được ưu đãi giảm giá 10% cho 500 vé mua trực tuyến đầu tiên của hãng hàng không quốc gia khởi hành từ Việt Nam đi Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore, Malaysia và Thái Lan.
 


Trong khi đó, những chủ thẻ Bạch kim và Premier sẽ được ưu đãi giảm giá 10% cho 800 vé mua trực tuyến đầu tiên hạng thương gia trên các chuyến bay nội địa với thời gian đặt vé từ ngày 20/3 đến 31/3. Mặt khác, HSBC sẽ tặng thêm 500 dặm bay (tương ứng với 12.500 điểm HSBC) cho các chủ thẻ trên.

Ngoài ra, khách hàng của HSBC còn được ưu đãi giảm 20-30% các giá vé trong suốt năm dành riêng cho các chuyến bay khứ hồi từ Hồng Kông, Singapore, Malaysia đến Việt Nam với thời gian đặt vé trực tuyến từ ngày 12/3 trở đi trong chương trình khuyến mại lớn đợt này.

Bên cạnh đó, chủ thẻ có thể thanh toán tiền vé trong vòng 12 tháng (thay vì 45 ngày theo quy định) và được hưởng lợi từ việc giảm 50% phí dịch vụ thông thường cho các khoản trả góp 0,6% mỗi tháng.

Ông Godfrey Swain, Giám đốc Khối Tài chính cá nhân và quản lý tài sản Ngân hàng HSBC Việt Nam cho biết: “HSBC vô cùng hào hứng được hợp tác với Vietnam Airlines nhằm mang những ưu đãi về dặm bay và khuyến mãi.

Khách hàng của HSBC có thể chuyển đổi điểm thưởng khi sử dụng thẻ thành dặm bay Bông Sen Vàng với các phần thưởng là những chuyến bay miễn phí của Vietnam Airlines và các hãng trong liên minh hàng không Skyteam, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện kế hoạch du lịch trong thời gian tới.”/.

Theo nội dung chương trình dặm bay của HSBC, cứ mỗi 45 điểm tích lũy được từ việc sử dụng thẻ vàng/thẻ chuẩn HSBC sẽ đổi được một dặm bay của Vietnam Airlines, trong khi đó, chủ thẻ Bạch Kim và Premier sẽ nhận được một dặm bay cho mỗi 25 điểm thưởng.


Việt Hùng (Vietnam+)
Theo:

Tin xem nhiều

Tổng tài sản hệ thống ngân hàng vượt 12 triệu tỷ đồng

Theo cập nhật mới nhất từ Ngân hàng Nhà nước, tổng tài sản hệ thống tổ chức tín dụng Việt Nam tính đến hết...

Bộ Tài chính dự kiến giảm thuế nhập khẩu thịt gà xuống còn 18%

Bộ Tài chính dự kiến giảm mức thuế nhập khẩu các mặt hàng thịt gà đã chặt mảnh và phụ phẩm sau giết mổ,...

Bất động sản vùng ven lấn lướt Sài Gòn

Trong khi lượng nhà ở TP HCM sụt giảm mạnh nhất 5 năm, các tỉnh lân cận trỗi dậy với hàng loạt dự án quy mô lớn.

Thủy sản có nhiều bước tiến trong tái cơ cấu nông nghiệp

Theo thống kê của ngành nông nghiệp, năm 2019, giá trị thu nhập từ thuỷ sản, lâm nghiệp đạt kết quả cao, GDP toàn...

Trung Quốc siết mạnh, khối hàng tỷ USD của Việt Nam đổ dốc

Hàng loạt mặt hàng trái cây Việt như thanh long, sầu riêng, chanh leo, mít Thái,... giá đều giảm mạnh. Nguyên nhân một...

Kéo dài thời gian nuôi để tăng sản lượng thịt lợn

Ngành chăn nuôi nên khuyến cáo người chăn nuôi nên kéo dài thời gian nuôi, đây là giải pháp tăng sản lượng thịt nhanh...

10.000 doanh nghiệp Việt Nam có thể bị thanh tra về bản quyền phần mềm

10.000 doanh nghiệp có thể bị thanh tra về việc sử dụng bản quyền phần mềm, sau khi tổ chức Liên minh phần mềm BSA...

Xuất khẩu tôm giảm 4,4%

Theo Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (Vasep), kim ngạch xuất khẩu tôm tháng 11/2019 ước đạt trên...

Tin doanh nghiệp THV

Banner bottom page 2
Banner bottom page