BEOWULF CUNG CẤP HỆ THỐNG VIỄN THÔNG CHO E -TELECONNECT

Ngày đăng: 2019-11-18 02:10:26

Vừa qua, Công ty Công nghệ Beowulf đã có buổi kí kết hợp tác toàn cầu với E-Teleconnect – Công ty hàng đầu tại Philipin trong lĩnh vực dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng. Trong lần hợp tác này, E-Teleconnect sẽ áp dụng công nghệ QUICKOM của Beowulf, cho phép khách hàng của E-Teleconnect sử dụng công nghệ mã QR tiên tiến nhất của QUICKOM. Với ứng dụng này, khách hàng có thể quét mã QR và liên lạc lập tức với tổng đài E-Teleconnect.

Beowulf là một công nghệ hiện đại được thiết lập bởi bộ công cụ toàn diện có thể xử lí các chức năng liên lạc khác nhau như: gọi thoại, video, nhắn tin,… Bằng cách tính phí trên từng cuộc gọi, doanh nghiệp chỉ cần thanh toán chi phí tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Là một trong những sản phẩm công nghệ tiên tiến của Beowulf, QUICKOM đại diện cho một bước tiến vượt bậc trong giao tiếp cá nhân và doanh nghiệp trong thời đại kĩ thuật số. QUICKOM sẽ cung cấp dịch vụ gọi bằng cách quét mã QR tùy chỉnh và ẩn danh thay thế số điện thoại.

Theo nội dung hợp tác với E-Teleconnect, Beowulf đồng ý cung cấp công nghệ QUICKOM nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của E-Teleconnect. QUICKOM là một sản phẩm công nghệ mới, hiện đại và hiện đã trở thành lựa chọn mang tính đột phá cho các trung tâm liên lạc muốn đầu tư vào những công nghệ tiên tiến, cải thiện hệ thống nhằm tích hợp thông tin liên lạc của khách hàng, xây dựng đội ngũ quản lí và vận hành chuyên nghiệp. QUICKOM hoạt động bằng cách quét mã QR để gọi thoại, video và nhắn tin, ứng dụng này sử dụng công nghệ Blockchain để ghi lại các giao dịch và cung cấp thêm sức mạnh cho người sử dụng viễn thông. Qua sự kiện hợp tác, có thể thấy QUICKOM là một công nghệ tiên tiến mang tính đột phá có thể áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp.

E-Teleconnect là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổng đài thuê ngoài, bằng việc kết hợp các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng với cam kết chất lượng cao, E-Teleconnect đã cung cấp giải pháp tổng đài thuê ngoài cho nhiều doanh nghiệp, phục vụ đa lĩnh vực và đa quy mô với các dịch vụ vượt trội hơn dịch vụ tổng đài truyền thống như: đặt hàng, hỗ trợ khách hàng, thu hút khách hàng và phản hồi cấp tốc,…

Ông Tuấn Nguyễn – Giám đốc điều hành E-Teleconnect phát biểu tại lễ kí kết: “Với việc sử dụng giải pháp công nghệ hàng đầu như QUICKOM, chất lượng dịch vụ tổng đài của E-Teleconnect sẽ an toàn và tiện lợi hơn. Điều này đáp ứng cam kết của E-Teleconnect là một công ty năng động, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, đặc biệt là cho các khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi ở Hoa Kì, hoạt động trong môi trường ngày càng kĩ thuật số như hiện nay”.

Ông William H. Nguyen – Giám đốc điều hành, Nhà sáng lập Beowulf Blockchain bày tỏ : “Công nghệ tiên tiến của chúng tôi có thể sử dụng cho tất cả các lĩnh vực. Dịch vụ tổng đài đóng vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay, QUICKOM sẽ mang đến công nghệ tiên tiến với chất lượng vượt trội để thực hiện hóa mục tiêu này”.

Website tham khảo:

https://quickom.beowulfchain.com/

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Tổng tài sản hệ thống ngân hàng vượt 12 triệu tỷ đồng

Theo cập nhật mới nhất từ Ngân hàng Nhà nước, tổng tài sản hệ thống tổ chức tín dụng Việt Nam tính đến hết...

Bộ Tài chính dự kiến giảm thuế nhập khẩu thịt gà xuống còn 18%

Bộ Tài chính dự kiến giảm mức thuế nhập khẩu các mặt hàng thịt gà đã chặt mảnh và phụ phẩm sau giết mổ,...

Bất động sản vùng ven lấn lướt Sài Gòn

Trong khi lượng nhà ở TP HCM sụt giảm mạnh nhất 5 năm, các tỉnh lân cận trỗi dậy với hàng loạt dự án quy mô lớn.

Thủy sản có nhiều bước tiến trong tái cơ cấu nông nghiệp

Theo thống kê của ngành nông nghiệp, năm 2019, giá trị thu nhập từ thuỷ sản, lâm nghiệp đạt kết quả cao, GDP toàn...

Trung Quốc siết mạnh, khối hàng tỷ USD của Việt Nam đổ dốc

Hàng loạt mặt hàng trái cây Việt như thanh long, sầu riêng, chanh leo, mít Thái,... giá đều giảm mạnh. Nguyên nhân một...

Kéo dài thời gian nuôi để tăng sản lượng thịt lợn

Ngành chăn nuôi nên khuyến cáo người chăn nuôi nên kéo dài thời gian nuôi, đây là giải pháp tăng sản lượng thịt nhanh...

10.000 doanh nghiệp Việt Nam có thể bị thanh tra về bản quyền phần mềm

10.000 doanh nghiệp có thể bị thanh tra về việc sử dụng bản quyền phần mềm, sau khi tổ chức Liên minh phần mềm BSA...

Xuất khẩu tôm giảm 4,4%

Theo Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (Vasep), kim ngạch xuất khẩu tôm tháng 11/2019 ước đạt trên...

Tin doanh nghiệp THV

Banner bottom page 2
Banner bottom page